Kênh Youtube mở stream chơi Subway Surfers liên tục 365 Ngày, mục tiêu lập kỉ lục thế giới

Có vẻ như tựa game mobile lừng danh Subway Surfers chuẩn bị ghi danh vào sách kỉ lục thế giới khi một kênh Youtube đã quyết định stream xuyên suốt 365 Ngày cho 1 lần chạy Subway Surfers duy nhất để lập kỉ lục mới ngay trên stream.

Kênh Youtube mở stream chơi Subway Surfers liên tục 365 Ngày, mục tiêu lập kỉ lục thế giới

Theo kỉ lục cũ, trang Gaming People đã "treo" một game Subway Surfers trong suốt 48 giờ liên tục (2 ngày) và giữ kỉ lục ngắn ngủi này. Tuy nhiên, một trang Youtube khác mang tên The TekkitRealm đã quyết định phá kỉ lục này với mục tiêu tận 365 ngày - và sẽ stream nó liên tục trong suốt thời gian này!

Theo miêu tả của trang The TekkitRealm, livestream này sẽ nhắm đến các mục tiêu sau đây:

  • Kỉ lục chơi một game Subway Surfers dài nhất
  • Kỉ lục chơi một game Subway Surfers có điểm cao nhất
  • (Có thể) Kỉ lục livestream dài nhất trên Youtube và trên thế giới

Kênh Youtube mở stream chơi Subway Surfers liên tục 365 Ngày, mục tiêu lập kỉ lục thế giới 2

Nếu bạn thắc mắc về việc làm sao có thể chơi xuyên suốt trong vòng 1 năm? Dĩ nhiên là không phải người chơi rồi mà là một đoạn code - bot sẽ chơi game liên tục mà không thể thất bại giữa chừng được. Trừ khi có những sự cố không đoán trước được (mất điện, máy hư, livestream nặng) gây ảnh hưởng đến đợt livestream này, trang The TekkitRealm sẽ nhanh chóng phá kỉ lục thôi. Video này được bắt đầu livestream vào ngày 24/05/2019 và dự kiến sẽ kết thúc vào 24/05/2020, hãy cùng "chờ" xem kết cục của stream này như thế nào nhé.

Kênh Youtube mở stream chơi Subway Surfers liên tục 365 Ngày, mục tiêu lập kỉ lục thế giới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang