Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây

Arena of Valor phiên bản do Tencent phát hành đã cập nhật phiên bản mới nhất và tặng cho game thủ phương Tây rất nhiều phần quà giá trị khác nhau

Có lẽ người hâm mộ Liên Quân Mobile đã từng không khỏi bất ngờ với tin đồn liên quan đến việc Tencent sẽ đóng của phiên bản Liên Quân Mobile (Arena of Valor) cụm máy chủ phương Tây, cụ thể là máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ. Những tin đồn này xuất hiện bởi những công bố của Riot Games và Tencent về dự án Liên Minh Huyền Thoại Mobile sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây

Arena of Valor do Tencent điều hành đã nâng cấp phiên bản 1.29 cách đây ít ngày.

Điều này hoàn toàn tương phản với sự thành công của Liên Quân Mobile tại thị trường Việt Nam, bởi tựa game này được rất nhiều những game thủ Việt Nam yêu thích. Thậm chí giải đấu Đấu Trường Danh Vọng vừa qua cũng đã nhanh chóng đạt số lượng người xem đỉnh điểm với hơn 300.000 người xem cùng một lúc trên Youtube. Con số này gần như không hề thua kém với LMHT, tựa game MOBA nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như là toàn thế giới. 

Tuy nhiên Tencent đã chính thức thông báo rằng những thông tin này hoàn toàn sai sự thật và máy chủ phương Tây vẫn sẽ được vận hành một cách bình thường. Đồng thời để trấn an người hâm mộ thì Tencent cũng đã tiến hành cập nhật một bản nâng cập mới với rất nhiều những ưu đãi dành cho những game thủ tại máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ

Theo đó thì trong sự kiện này người chơi có thể sẽ nhận được hàng nghìn Ruby, 8 vé quay Kho Báu, thẻ x2 vàng và x2 EXP được gửi trực tiếp thông qua hòm thư. Số lượng Ruby khồng lồ này đủ để cho game thủ có thể mua khoảng 5-7 vé quay Kho Báu khác nữa. Còn ở máy chủ Việt Nam thì việc cập nhật máy chủ cua Garena chỉ hỗ trợ người chơi vài chục Ruby mà thôi.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây 2

Tencent gửi tặng game thủ quà khi nâng cấp phiên bản mới.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây 3

Tencent gửi tặng game thủ quà khi nâng cấp phiên bản mới.

Không những thế, vòng quay Kho Báu của phương Tây luôn được cập nhật liên tục với những món vật phẩm mới, hấp dẫn hơn nhiều so với những vật phẩm tại máy chủ Liên Quân Mobile của Garena Việt Nam. Điển hình nhất là cơ hội nhận được vàng, skin và tướng cũng nhiều hơn.

Dù những game thủ ở máy chủ châu Ấu và Bắc Mỹ không hoạt động sôi nổi như game thủ Việt nhưng những phần quà mà họ nhận được lại nhiều và hấp dẫn hơn rất nhiều khiến nhiều game thủ Việt không khỏi ghen tị. Mong rằng trong những bản cập nhật mới thì game thủ Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, tăng nguồn cảm hứng để có thể chiến game mỗi ngày.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây 4

Số lượng Ruby nhiều, game thủ có thể dùng để mua thêm Vé quay Kho Báu.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây 5

Vòng quay Kho Báu ở máy chủ Tencent hấp dẫn hơn hẳn máy chủ VN.

Arena of Valor cập nhật phiên bản mới, tặng hàng đống quà cho game thủ phương Tây 6

Game thủ may mắn có thể trúng tướng vĩnh viễn khi quay.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang