LMHT Mobile mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên, game thủ rank Vàng mới được test game

Sau bao ngày thì Tencent và Riot Games cũng đã chính thức đưa ra thông báo thử nghiệm kín tựa game LMHT Mobile tại Trung Quốc khiến game thủ sôi sục

Trong tháng 6 này thì ngoài những giải đấu lớn được tổ chức trong làng LMHT thế giới ra thì người hâm mộ cũng rất trông chờ vào những thông tin mới nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Đây là mộ dự án game MOBA trên di động hợp tác giữa công ty mẹ là TencentRiot Games đang được phát triển và sản xuất. Cũng chính vì lý do đó mà mỗi thông tin liên quan đến tựa game này luôn nóng sốt hơn bao giờ hết.

Có khá nhiều người hâm mộ LMHT toàn thế giới đã và đang hướng đến những trang mạng xã hội của Trung quốc để có thể tìm hiểu thêm những thông tin nhỏ giọt liên quan đến tựa game LMHT Mobile. Và một thông tin vừa được một tài khoản Weibo hé lộ và xác nhận rằng Tencent vừa đăng tải một thông báo đăng kí tham gia thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

LMHT Mobile mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên, game thủ rank Vàng mới được test game

LMHT Mobile đang được rất nhiều game thủ trông chờ (nguồn ảnh: Internet)

Yêu cầu đầu tiên mà những người đăng kí tham gia thử nghiệm cần có đó chính là họ phải sở hữu một vốn hiểu biết tương đối về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó thì những người đăng kí thử nghiệm được yêu cầu phải đạt được bậc xếp hạng tổi thiểu ở phiên bản LMHT trên PC là Vàng trở lên, nếu người chơi đạt được mức Bạch Kim III trở lên sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

LMHT Mobile mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên, game thủ rank Vàng mới được test game 2

Thông báo đăng kí thử nghiệm kín LMHT Mobile (nguồn ảnh: Weibo)

Mục đích của đợt thử nghiệm này cũng khá dễ có thể hình dùng được, bởi những người có vốn hiểu biết về LMHT sẽ có những đánh giá tốt hơn về những ưu, nhược điểm của phiên bản Mobile so với phiên bản gốc trên PC.

Tuy điều kiện có phần cơ bản nhưng số lượng người được tham gia thử nghiệm thì lại có hạn, chó có 500 người may mắn nhất mới có thể trải nghiệm sớm siêu phẩm game MOBA trên điện thoại di động này. Đây cũng là một sự kiện kín khi mà bất kì người nào đã có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này phải cam kết rằng không được tiết lộ bất kì thông tin nào về game trên những phương tiện thông tin. Dự án này sẽ là dự án bí mật tuyệt đối cho đến khi Tencent hay Riot Games muốn tự mình hé lộ nó.

LMHT Mobile mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên, game thủ rank Vàng mới được test game 3

Liên Minh Huyền Thoại Mobile là trò chơi được trông chờ nhất trong thời gian này (nguồn ảnh: Weibo)

Thông tin này khiến cho cộng đồng LMHT thế giới sôi sục hơn bao giờ hết bởi việc tổ chức một buổi thử nghiệm game cũng cho thấy rằng họ đã hoàn thành được cơ bản gameplay của tựa game LMHT Mobile rồi. CUxngc so thể nói rằng bất kì ai trong chúng ta đề rất nóng lòng có thể chiêm ngưỡng được những hình ảnh đầu tiên của tựa game cực hot này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang