Hé lộ bản cập nhật 0.13.0 của PUBG sẽ có chó zombie, pet và cả chế độ chơi mới

Phiên bản 0.13.0 chuẩn bị xuất hiện và người hâm mộ đang rất là háo hức mong chờ những nội dung mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này

Trong thời điểm hiện tại thì sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG Mobile đang đổ đồn vào bản cập nhật 0.13.0 sắp tới bởi nó có rất nhiều những nội dung mới mẻ và hấp dẫn chưa từng có trong tựa game sinh tồn này.

Trong bản cập nhật này đáng chú ý nhất chính là chế độ chơi Team Deathmatch, có sẵn ở cả FPP và TPP. Ngoài ra thì số lần mà người chơi đạt được MVP sẽ được hiển thị và bản đồ Vinkendi giờ đã có thể thấy được vết chân trên nền tuyết trắng.

Còn đối với chế độ Zombie thì những con zombie như  Tyrant, G, Licker và cảnh sát đều đã được xóa bỏ để có thể thay thế bằng những con zombie mới. Đó là còn chưa kể đến những nội dung mới liên quan đến sự kiện PUBG Mobile X Godzilla: King of the Monsters của bản cập nhật này.

Ngoài những thông tin chính thống của PUBG Mobile ra thì người chơi còn có những lời đồn đoán về những tin tức bị rò rỉ trong phiên bản 0.13.0 chuẩn bị cập nhật sắp tới. Trong những lời đồn đoán đó thì có 5 thứ đáng chú ý nhất có thể xuất hiện trong phiên bản 0.13.0

Chó Zombie

Đây sẽ là một loại zombie mới có khả năng sẽ được Tencent đưa vào game trong thời gian tới. Đây là một con zombie vô cùng nhanh nhẹn, có khả năng nhảy nhót và trèo tường.  Đây sẽ là một loại zombie khiến cho người chơi gặp khó khăn rất nhiều đấy.

Hé lộ bản cập nhật 0.13.0 của PUBG sẽ có chó zombie, pet và cả chế độ chơi mới

Hình ảnh về chó zombie bị rò rỉ trong phiên bản 0.13.0 (nguồn ảnh: Internet)

Lựu đạn nitơ

Từng xuất hiện trong phiên bản 0.12.0 và được Tencent nâng cấp trong phiên bản mới để có thể trở nên hữu dụng hơn.

Khi được sử dụng thì Lựu đạn Nitơ có thể khiến cho những zombie trong vùng ảnh hưởng bị đóng băng trong một khoảng thời gian ngắn để người chơi có thể dễ dàng thoát thân.

Hé lộ bản cập nhật 0.13.0 của PUBG sẽ có chó zombie, pet và cả chế độ chơi mới 2

Bom nito được nâng cấp trong phiên bản 0.13.0 (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một món vũ khí vô cùng đặc biệt để người chơi có thể thoát thân cũng như là chống lại những đợt tấn công gần như liên tục từ zombie.

Chế độ chơi mới: Infinity Space

Chế độ chơi mới này sẽ đươc bổ sung vào trong danh sách Arcade Mode của PUBG Mobile. Khi tham gia vào chế độ này thì người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trong một đêm khi mà zombie tràn vào và tấn công người chơi liên tục.

Hé lộ bản cập nhật 0.13.0 của PUBG sẽ có chó zombie, pet và cả chế độ chơi mới 3

Chế độ chơi mới Infinity Space sẽ vô cùng căng thẳng và khốc liệt (nguồn ảnh: Internet)

Đội nào có thể trụ vững nhất trong đêm kinh hoàng đó sẽ giành được chiến thắng

Đăng kí thuê bao Prime và Prime Plus

Prime và Prime Plus là dịch vụ gia tăng mới được Tencent thêm vào  dành cho những người chơi đang muốn kiếm thêm UC để có thể sở hữu thêm những vật phẩm độc đáo hơn.

Pet Đồng hành

Hé lộ bản cập nhật 0.13.0 của PUBG sẽ có chó zombie, pet và cả chế độ chơi mới 4

Thú cưng sẽ được cập nhật trong phiên bản 0.13.0 đế người chơi có thể thấy chúng trong mỗi trận đấu (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một tinh năng mới khác của Tencent dành cho người chơi của mình để hộ có thể đưa những con thú cưng vào trận đấu.

Theo GameSao

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang