Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội

Vừa ra mắt được 01 tuần, 360mobi Cung Đình Kế đã khiến cuộc tranh sủng chốn hậu cung thêm phần kịch liệt khi mở sự kiện “Đua top 1 bang hội”. Cuộc đua diễn ra trong 14 ngày tính từ khi mở server thứ nhất và áp dụng trong phạm vi 10 server đầu tiên của game.

Top 1 bang hội – sự kiện hot trong 14 ngày đầu ra game

Bang hội vốn là tính năng quen thuộc với game thuộc thể loại MMORPG, hoạt động này giúp game thủ xích lại gần nhau, gắn kết nhau không chỉ trong game mà thậm chí ở ngoài đời thật. Có không ít các bang hội đã thành danh trong game và bền chặt trong cuộc sống thường nhật. Chính  vì vậy, những nhiệm vụ, cuộc chơi liên quan đến bang hội đều rất thu hút game thủ. Dĩ nhiên, tính năng bang hội ở 360mobi Cung Đình Kế cũng không nằm ngoài quy luật ấy, đặc biệt, sự kiện tranh top 1 lại càng khiến đông đảo huynh đài tỷ muội quan tâm.

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội
Bang hội nào sẽ giành top 1?

Luật chơi của cuộc đua này đơn giản vô cùng, chỉ cần các bang hội đồng lòng và đoàn kết để cùng nhau cày cuốc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao là có thể có cơ hội nhận thưởng. Tiêu chí đánh giá của cuộc đua này được dựa vào cấp độ bang hội, mức độ ảnh hưởng và thời gian thành lập của bang. Theo đó, khi bang hội đạt top 1 tại mỗi server trong 14 ngày đầu thì Bang chủ sẽ nhận được thư thông báo trong hộp thư trò chơi, Bang chủ cần xác thực nhận quà tại fanpage.

Như vậy, cuộc đua kết thúc sẽ có 10 bang hội giữ top 1 của mỗi server nhận quà từ Ban Điều Hành game và Bang chủ là người đại diện cho bang hội để nhận. Quà bao gồm 02 Gà Bông, 2 Móc khóa Gà Bông cực yêu và 50 Code VIP (10 rương Đá quý + 10 Ngân phiếu nhỏ + 05 Quà Rèn luyện). Lưu ý, để đảm bảo tính cân bằng game thì mỗi tài khoản chỉ dùng được 01 code VIP.

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội 2
Quà tặng hấp dẫn cho cuộc đua lần này

Hiện cuộc đua mới chỉ ở giai đoạn đầu nên đa phần game thủ vẫn đang trong quá trình kêu gọi, rủ rê các vị huynh đài tỷ muội “gom” lại, cùng nhau tranh đoạt. Đồng thời, trên chính thông báo đăng tải cũng có không ít các phản hồi, bình luận, thắc mắc liên quan đến cuộc đua. Những vấn đề này đã nhanh chóng được Ban Điều Hành ghi nhận và có câu trả lời phù hợp.

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội 3
Game thủ rủ nhau đua top bang hội

Tham gia đua top server, ngoài phần thưởng là vật phẩm trong game thì đây chính là lúc mỗi game thủ có thêm các mối quan hệ, những người bạn mới, kết giao đa dạng,… giúp cuộc tranh sủng chốn hậu cung không đơn độc mà đôi khi có những điều thú vị, bất ngờ được chia sẻ cùng nhau. Đây cũng là tinh thần cộng đồng mà Ban Điều Hành 360mobi Cung Đình Kế mong muốn game thủ kết nối bền vững với nhau, gây dựng một sân chơi lành mạnh và lâu dài.

Top BXH nhân vật, cung đấu – sân chơi hot đây rồi!

Nếu top 1 bang hội đề cao tinh thần tập thể thì top cá nhân vinh danh kỹ năng cá nhân của mỗi người chơi. Vẫn áp dụng trong 10 server đầu nhưng chỉ trong phạm vi 07 ngày đầu ra game, top 1 BXH nhân vật mỗi server sẽ nhận được 01 Gà Bông, 01 Móc khóa Gà Bông, 05 Code VIP (10 rương Đá quý + 10 Ngân phiếu nhỏ + 05 quà Rèn luyện) và top 1 cung đấu mỗi server cũng nhận phần thưởng tương tự.

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội 4
Top 5 cung đấu tại S1 – Cung Đình Kế

Chỉ còn hôm nay – 7/6 thôi sẽ kết thúc nên cuộc đua cá nhân đang gấp rút về đích. Cả 10 server đều rất sôi nổi. Được biết, tương tự như top 1 bang hội, các phần thưởng của top cá nhân, cung đấu sẽ được trao sau 05 ngày kết thúc sự kiện.

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế tranh top 1 bang hội 5
360mobi Cung Đình Kế được nhận định sẽ đốt cháy mùa hè 2019 - ảnh Sử Hương

360mobi Cung Đình Kế là tựa game nhập vai cổ trang cung đấu ra mắt vào 30/5, game là bức tranh tả thực về cuộc tranh sủng chốn hậu cung với những màn cung tâm kế đầy ấn tượng cùng lối chơi MMORPG phong phú, đặc sắc. Game có hệ thống thời trang đồ sộ, đẹp lộng lẫy, thế giới quan rộng lớn, và nhiều tính năng, nhiệm vụ tiêu biểu cho dòng cung đấu cổ trang pha lẫn nhập vai. Hiện game đã mở đến server thứ 16 để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

KL Jackarl 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang