Liệu Legends of Runeterra có phải là tên chính thức của LMHT Mobile?

Mới đây thì người hâm mộ của LMHT đã nhanh chóng tìm ra được một cái tên được cho là tên chính thức của LMHT Mobile đã được Riot Games đăng kí bản quyền từ năm 2018

Có lẽ những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang mong chờ nhất về những tin tức mới nhất về dự án game MOBA trên di động được chính Riot Games và Tencent công trong những ngày vừa qua, đó chính là Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Phiên bản trên di động  này được rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng rất cao bởi nó là một sự kết hợp giữa hai ông lớn làng game là Riot GamesTencent nhằm đưa hết những tinh hoa của phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC lên điện thoại di động một cách hoàn hảo nhất.

Sự mong đợi của người hâm mộ chính là động lực để họ có thể truy lùng nhiều hơn những thông tin về tựa game này. Và mới đây nhất thì cộng đồng LMHT đã lật lại những sự việc trong quá khứ, tìm kiếm những dữ liệu có thể có liên quan đến LMHT Mobile, cuối cùng thì cái tên Legends of Runeterra cũng đã được phát hiện.

Liệu Legends of Runeterra có phải là tên chính thức của LMHT Mobile?

Legends of Runeterra đã được Riot Games đăng kí bản quyền từ năm 2018 (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì trong năm 2018, Riot Games đã chính thức đăng kí bản quyền cho hàng loạt thương hiệu với cái tên Legends of Runeterra. Những lĩnh vực được Riot Games đang ký bản quyền với cái tên này tương đối rộng, điển hình nhất chính là mạng lưới viễn thông của mình, đồ chơi, thể thao, quảng cáo, kinh doanh, giáo dục và giải trí, máy tính và công nghệ....

Cũng như những thông tin đã đăng tải vừa qua thì LMHT đang bắt đầu đợt đăng kí thử nghiệm đầu tiên với quy mô nhỏ ở thị trường Trung Quốc. Nhưng khi thấy được việc Riot Games đăng kí bản quyền cho Legends of Runeterra và Tencent bắt đầu thử nghiệm game thì cũng có thể đoán được rằng tựa game này đã hoàn tất được những tính năng cơ bản và cũng trùng khớp với thời điểm mà LMHT trên Mobile được công bố.

Không chỉ thế, cái tên Runeterra cũng không phải là một cái tên quá xa lạ đối với người chơi LMHT, bởi đây chính là thế giới diễn ra những câu chuyện của 144 vị tướng của LMHT. Điều này cũng chứng mình rằng đây sẽ là một sản phẩm có mối liên hệ vô cùng mật thiết đối với tựa game MOBA số 1 thế giới này.

Liệu Legends of Runeterra có phải là tên chính thức của LMHT Mobile? 2

Liệu đây sẽ là LMHT Mobile hay là một dự án khác của Riot Games? (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên những điều ở trên cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng game thủ bởi Legends of Runeterra cũng có thể là một dự án độc lập nào đó của Riot Games và không liên quan đến dự án LMHT Mobile chẳng hạn. Trước đây thì Marc “Tryndamere” Merrill – Nhà sáng lập Riot Games cũng đã khẳng định rằng mọi người đang sử dụng World of Warcraft làm hình mẫu lý tưởng để phát triển dự án về một tựa game MMO.

Trên thực tế thì đây cũng chính là viễn cảnh mà người hâm mộ mong chờ nhất, đó chính là việc sẽ có đến 2 tựa game được ra mắt, một là tựa game độc lập của Riot Games có tên Legends of Runeterra, hai là tựa game LMHT Mobile. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được Riot Games công bố chính thức nên người chơi cũng chỉ còn phải chờ đợi mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang