Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị

Cơ chế chiến đấu trong Đao Phong Vô Song thiên về hướng hành động và chặt chém vô cùng đã tay, chính vì thế mà game thủ sẽ tự mình tạo ra những combo liên trảm đẹp mắt vào kẻ thù.

Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay trên trang chủ:http://daophong.vn/.

Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị

Đao Phong Vô Song là tựa game nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc với phong cách chiến đấu hành động. Tham gia vào Đao Phong Vô Song, người chơi sẽ được nhập vai một nhân vật anh hùng, gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để chinh phục thiên hạ thời Tam Quốc chiến quen thuộc. Người chơi dễ dàng bắt gặp các danh tướng quen thuộc như Lã Bố, Quan Vũ, Trương Phi... với tạo hình khá giống nguyên tác.

Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị 2

Game sở hữu nền đồ họa 3D tương đối đẹp mắt với màu sắc tươi sáng làm chủ đạo. Các nhân vật trong game được thiết kế với chuyển động tương đối mượt, uyển chuyển, dễ tạo thiện cảm với người chơi.

Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị 3

Cơ chế chiến đấu trong Đao Phong Vô Song thiên về hướng hành động và chặt chém vô cùng đã tay, chính vì thế mà game thủ sẽ tự mình tạo ra những combo liên trảm đẹp mắt vào kẻ thù. Các màn đấu trong game diễn ra với tốc độ nhanh người chơi không thể rảnh tay khi vượt ải. Bên cạnh đó trong quá trình chiến đấu, game thủ còn nhận được sự hỗ trợ của danh tướng.

Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị 4

Tuy nhiên, cũng giống như những tựa game nhập vai khác hiện nay Đao Phong Vô Song cũng tích hợp hệ thống auto tự đánh ngay khi đạt cấp độ yêu cầu. Về cơ bản, lối chơi trong game rất đơn giản với hình thức vượt chủ đạo vượt phụ bản thu thập vàng, trang bị, nguyên liệu để tăng lực chiến cho nhân vật.

Đao Phong Vô Song - Gameplay siêu đẹp và thú vị 5

Nhìn chung Đao Phong Vô Song vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng cơ bản như hệ thống phụ bản, thú cưỡi, khảm nạm, kinh mạch. Với cốt truyện quen thuộc, đồ họa đẹp mắt, Đao Phong Vô Song khá dễ chơi và thực sự thu hút được game thủ Việt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang