Game thủ PUBG Mobile giết zombie đã tay - nhưng để gặp G và Tyrant lại quá khó

số lượng zombie vô cùng đông đảo nhưng các game thủ PUBG Mobile lại gặp quá ít số lượng các G Virus đột biến như Tyrant, Licker

Với sự hợp tác giữa Resident Evil 2 và PUBG Mobile nhằm ra mắt chế độ Zombie đang được nhiều game thủ chờ đợi. Chế độ Survive Till Dawn đã chính thức được ra mắt vào hôm 19/02 vừa qua cùng với phiên bản 0.11.0 đi theo đó là sự bổ sung các ngoại trang như Leon, Claire, Ada Wong từ Resident Evil 2, cùng với sảnh chờ và nhạc nền trong game được thay đổi, bổ sung thêm rất nhiều sự kiện ingam và sự kiện khuyến mãi skin, rút thăm trúng thưởng vô cùng đa dạng

Game thủ PUBG Mobile diệt được cả trăm Zombie, nhưng G và Tyrant thì quá khó tìm - Ảnh 1.

Kẻ địch càng ngày càng đông khi màn đêm buông xuống.

PUBG Zombie Mode hiện nay chỉ cho người chơi nhảy dù xuống bản đồ Erangel và có giới hạn về phạm vi chiến đấu. Chế độ này cho phép ghép đội 4 người và cùng nhau thi đấu ở map Erangel. Khi tham gia tính năng này, người chơi cần phải hợp tác vơi nhau và cùng chống chọi lại binh đoàn Zombie đáng sợ trong 2 ngày 2 đêm nhằm mục đích trở thành người sống sót cuối cùng trên chiến trường. Thời gian trong chế độ này sẽ được lặp đi lặp lại từ ban ngày về chiều rồi lại đêm. Càng về đêm thì Zombie càng xuất hiện với mật độ đông đảo và đa dạng hơn rất nhiều tạo nên sự nguy hiểm cho mọi team Squad.

Game thủ PUBG Mobile diệt được cả trăm Zombie, nhưng G và Tyrant thì quá khó tìm - Ảnh 2.

Tỷ lệ Zombie "người" chiếm đa số, nhóm sinh vật đột biến tỷ lệ rất nhỏ.

Nhưng có 1 vấn đề càng quan tâm đó là dù cho số lượng zombie vô cùng đông đảo nhưng các game thủ PUBG Mobile lại gặp quá ít số lượng các G Virus đột biến như Tyrant, Licker. Họ có thể tiêu diệt cả trăm zombie thường như zombie chạy nhanh, zombie đặc nhiệm mang khiên chắn hay zombie béo trong 1 game nhưng việc tìm kiếm các sinh vật đột biến, vũ khí sinh học thì lại quá khó cho nên khi tổng kết số lượng tiêu diệt được tính thì chỉ có 1 mà hôi. Do những sinh vật đột biến có sức mạnh vượt trội và cần huy động lực lượng lớn nên mới được tính điểm.

Game thủ PUBG Mobile diệt được cả trăm Zombie, nhưng G và Tyrant thì quá khó tìm - Ảnh 3.

Cả trận, game thủ này chỉ hạ được 1 Licker.

Game thủ PUBG Mobile diệt được cả trăm Zombie, nhưng G và Tyrant thì quá khó tìm - Ảnh 4.

Còn người này thì chỉ săn được lũ Zombie "người"

Game thủ PUBG Mobile diệt được cả trăm Zombie, nhưng G và Tyrant thì quá khó tìm - Ảnh 5.

Tyrant và G hiếm khi xuất hiện trong bảng thành tích.

Đối mặt với những sinh vật ghê gớm này, game thủ có thể thu thập 2 loại vũ khí đặc trưng thông qua việc hạ Boss đó là Súng phun lửa và Súng máy 6 nòng. Cả hai đều có ưu điểm là có thể tạo ra sát thương diện rộng, đảm bảo triệt hạ đàn hạ đàn zombie đông đúc một cách nhanh chóng.​ Nhưng với mật độ xuất hiện G, Tyrant ở Erangel là khá thấp đã khiến cộng đồng thích xài "đồ chơi" mới cảm thấy thất vọng.

Nhưng nếu tính toán kỹ thì việc G và Tyrant rồi Licker trở thành hàng hiếm cũng dể hiểu vì chúng quá... nguy hiểm. Nếu kết hợp 1 Tyrant và cả trăm Zombile ồ ạt tấn công thì team 4 người rất khó để sinh tồn. Việc dồn hỏa lực để ăn Tyrant cũng là việc khá mạo hiểm vì lượng máu của nó quá "trâu", trong khi lũ "yếu ớt" thì quá đông và nguy hiểm bủa vây xung quanh.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang