Garena Thái Lan Bất Ngờ Có Màn Giới Thiệu Skin Mới Không Thể Nào Nhạy Cảm Hơn

Mới đây phía Garena Thái Lan đã có một màn giới thiệu skin mới theo một cách không thể nào nhạy cảm hơn khiến cộng đồng được một phen giật mình

Mới đây thì cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đã không khỏi bất ngờ khi ghé qua trang fanpage của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand). Nguyên do là trang này đã có một màn nhá hàng trang phục không thể nào "hết hồn" hơn. Cụ thể thì bài đăng nhá hàng này dành cho một trang phục chuẩn bị được tặng miễn phí cho toàn bộ người chơi Liên Quân Mobile tại Thái Lan.

Xem thêm: Liên Quân Mobile hoàn trả lại bộ kỹ năng bá đạo cho một vị tướng đã out meta từ lâu

Garena Thái Lan bất ngờ có màn giới thiệu skin mới không thể nào nhạy cảm hơn

Theo đó trang phục này thuộc về Keera mang tên Hoa Linh Lục Địa - cũng là một trong những trang phục đáng trông chờ nhất của năm 2024. Với tạo hình vô cùng đẹo mắt thì chắc chắn cô nàng cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong các trận đấu thời gian tới. Dù vậy phía Garena Thái Lan lại có hành động đó là làm mờ mặt nhân vật theo cách thường được dùng cho những hình ảnh nhạy cảm khiến cho game thủ cảm thấy không khỏi khó hiểu.

Garena Thái Lan bất ngờ có màn giới thiệu skin mới không thể nào nhạy cảm hơn

Được biết cách làm mờ được Garena Thái Lan thực hiện được gọi là Pixelate, một kỹ thuật để biến ảnh gốc thành những hình vuông nhỏ dạng pixel. Kỹ thuật này thường được các cơ quan chức năng sử dụng để che giấu danh tính nhận dạng của một cá nhân nào đó. Điều này cũng phần nào khiến cho Keera trông vô cùng phản cảm, kì cục.

Xem thêm: Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới, bắt nguồn từ một lỗi game

Garena Thái Lan bất ngờ có màn giới thiệu skin mới không thể nào nhạy cảm hơn

Nhưng hình ảnh này cũng trở thành màn "nhá hàng" thành công nhất của Garena Thái Lan với lượt tương tác cực khủng. Việc tạo ra một content độc lạ như thế này đã làm cho không biết bao nhiêu người phải giật mình, từ đó trở thành một chủ đề được bàn tán vô cùng xôn xao. Nhưng nội dung của những chủ đề bàn tán về Keera lại không thật sự tích cực cho lắm, với hầu hết bình luận đều có ý chỉ trích các làm việc của Garena Thái Lan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang