Genshin Impact - Bạn thân tốt bụng lấy Clip Tester đánh boss Shogun khoe MXH dẫn đến án phạt hơn 1 tỷ VND

Ngay tối ngày 6 tháng 1 vừa qua bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip cơ chế chiến đấu cực ấn tượng của boss tuần Shougun Mtakenarukami khiến cho cộng đồng Genshin Impact vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, ngay trong đoạn video trên lại có để lộ ID của Tester người Trung Quốc. 

Theo nhiều nguồn thông tin thì Tester này đã gửi video đánh boss Shogun để khoe với người bạn thân của mình tuy nhiên người bạn này lại có hành động khá là đâm sau lưng khi đã đăng tải video này lên mạng xã hội Trung Quốc mà không xóa UID.

Genshin Impact - Bạn thân tốt bụng lấy Clip Tester đánh boss Shogun khoe MXH dẫn đến án phạt hơn 1 tỷ VND

Ngay sau khi đoạn video trở nên viral trong cộng đồng Genshin Impact thì Mihoyo cũng nhanh chóng xác định được thông tin của anh chàng Tester xấu số và hậu quả là phải đền bù 1 khoản tiền lớn theo điều khoản bảo mật thông tin.

Theo đó, game thủ trên phải đèn bù khoản tiền là 78 ngàn Đô La tương ứng với gần 1.7 Tỷ VND và bị cấm tài khoản Genshin Impact của mình trên máy chủ Trung Quốc. Được biết trong tài khoản có 30 nhân vật 5 sao và khá nhiều vũ khí 5 sao khác. Đây là tài khoản được đầu tư vô cùng chu đáo nhưng tất cả đều bị MIhoyo xóa sạch.

Sau khi sự việc xảy ra thì người bạn kia bỗng nhiên biến mất không tăm hơi để lại anh chàng xấu số.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang