Genshin Impact: Game thủ bất ngờ gặp lỗi, phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới được nhân vật 5 sao

Mới đây một người chơi Genshin Impact đã gặp phải một lỗi nghiêm trọng khi tiêu tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới có thể nhận được nhân vật 5 sao

Trong một câu chuyện mới đây nhất đang được cộng đồng Genshin Impact chú ý đến thì một game thủ đã gặp phải vấn đề liên quan đến hệ thống gacha của trò chơi. Cụ thể hơn thì người chơi này phải tiêu tốn đến tận 140 lượt roll thì mới có được một nhân vật 5 sao thuộc banner giới hạn. Chỉ cần nghe thôi cũng biết được rằng con số này đã vượt qua cột mốc bảo hiểm nhân vật của Hoyoverse đặt ra.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ kĩ năng của Arlecchino - Tự đốt máu chuyển đổi thành sát thương

Genshin Impact: Game thủ phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới được nhân vật 5 sao

Theo như game thủ này chia sẻ thì anh đã tích góp một lượng tài nguyên vô cùng lớn chỉ để có được nhân vật Chiori, tuy nhiên anh đã bị "crash game" tại lượt quay thứ 60 và sau khi đăng nhập lại thì số lượng Nguyên thạch đã sử dụng trước đó vẫn còn nguyên. Do đó nam game thủ vẫn yên tâm và tiếp tục quay cho đến khi đủ 140 lượt thì mới nổ được nhân vật 5 sau.

Genshin Impact: Game thủ phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới được nhân vật 5 sao

Genshin Impact: Game thủ phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới được nhân vật 5 sao

Điều đáng sợ hơn đó là sau khi game thủ này tiếp tục quay "trấn" cho Chiori thì trò chơi lại tiếp tục bị crash thêm một lần nữa. Nhưng may mắn thay thì hệ thống gacha của trò chơi vẫn hoạt động bình thường nên anh vẫn có được món vũ khí như mong muốn của mình.

Genshin Impact: Game thủ phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch mới được nhân vật 5 sao

Nhưng số lượng tài nguyên mà game thủ này bỏ ra vẫn là quá lớn so với mốc bảo hiểm thông thường trong banner nhân vật của Genshin Impact. Thậm chí sau khi gặp phải vấn đề này thì nam game thủ đã quay lại kiếm tra toàn bộ nhân vật của mình và không phát hiện bản thân lệch bất kì nhân vật banner thường nào cả. Và cũng may mắn hơn nữa là anh đã quay lại toàn bộ quá trình mà sự việc diễn ra nhằm đăng tải lên MXH để kêu oan trước cộng đồng lẫn Hoyoverse.

Xem thêm: Genshin Impact: Nữ VA của Lynette hóa thân thành nhân vật của mình cực đỉnh

Rất nhiều người sau khi biết được sự việc này đã cảm thấy không khỏi lo lắng, bởi họ hoàn toàn có thể là nạn nhân tiếp theo gặp phải lỗi như thế này. Việc tích cóp tài nguyên trong Genshin Impact không phải là một điều đơn giản và việc phải tốn gấp đôi Nguyên Thạch để roll nhân vật giới hạn chắc chắn là một cơn ác mộng của bất kì game thủ nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang