Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A

Trong bản cập nhật vào cuối tháng 3 sắp tới thì Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của những vị tướng và các skin bậc A một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn

Trong những ngày cuối tháng 3 sắp tới thì Liên Quân Mobile sẽ trình làng game thủ một bản cập nhật với rất nhiều những thay đổi cũng như bổ sung cho game vô cùng thú vị. Trong số những thay đổi đó thì hình nền của tướng (Background) trong trang phục mặc định và những skin bậc A sẽ được làm mới lại để phù hợp với nguồn gốc và xuất xứ của từng vị tướng. Đây cũng không phải là một động thái quá mới mẻ của nhà phát hành bởi trong đợt Giáng Sinh năm ngoái thì Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ nhờ vào hình nền của tướng dù cho cốt truyện của các tướng lại tương đối rời rạc với nhau.

Theo đó thì Lực Lượng Sa Đọa giờ đây sẽ có hình nền màu đỏ thẫm chủ đạo đặc trung, còn Lâu Đài Khởi Nguyên sẽ có nền là một bầu trời đêm huyền ảo, bên cạnh đó là hình cảnh của lâu đài và những dãy núi. Khu Rừng Chạng Vạng sẽ có hình nền là một khung rừng rậm được khắc họa chi tiết hơn với những lớp lá cây bao phủ, và khi đến với Cung Điện Ánh Sáng thì màu nền sẽ là một sắc vàng thơ mộng, kèm theo đó là một cung điện trên đỉnh núi ở phía xa. 

Trong phiên bản mang số hiệu 1.28 thì nhà phát hành của Liên Quân Mobile sẽ thay đổi hình nền tướng "chiến đấu" bên trong Khu Rừng Chạng Vạng mà thủ lĩnh nơi đây là nữ hoàng Tel'Annas.

Dưới đây là hình ảnh mặc định của một số vị tướng thuộc phe "rừng rậm" trong phiên bản mới chuẩn bị được cập nhật. Nếu quan sát kĩ thì chúng ta có thể thấy rằng cảnh nền phía sau sẽ mang một hơi hướm cổ quái và u ám hơn trước rất nhiều.

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 1

Payna mặc định

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 2

Arum mặc định

Cũng trong bản cập nhật này thì nền của trang phục tướng cũng được thay đổi khác biệt hoàn toàn so với phiên bản mặc định. Dù các vị tướng có thể đến từ những phe khác nhau, nhưng với những skin bậc A hay một số skin bậc S thì ảnh nền của những tướng này lại giống nhau.

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 3

Butterfly Quận Chúa Đế Chế

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 4

Lauriel Phù Thủy Bí Ngô

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 5

Nakroth Hỏa Ngục

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 6

Zill Dung Nham

Nền của một số tướng thuộc bản quyền của DC như Superman, Wonder Woman, The Flash... cũng sẽ được thay đổi trong phiên bản mới

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 7

Superman mặc định

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 8

The Flash mặc định

Ngoài ra thì một số skin từng được ra mắt mang bản sắc văn hóa dân tộc, hoặc được phát hành trong những dịp lễ lớn của năm thì vẫn mang cho mình hình nền cũ, điển hình là Raz Muay Thái hay Elsu Valentine.

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 9

Elsu Valentine

Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật hình nền của tướng và skin bậc A 10

Raz Muay Thái

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Liên Quân Mobile luôn không ngừng được chăm chút một cách tỉ mỉ và chi tiết nhát có thể sau mỗi phiên bản. Chính vì lý do đó mà tựa game này luôn chiếm được cảnh tình sâu sắc của những game thủ Việt nói riêng và game thủ Thế giới nói chung.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang