Nam Blue lại tiếp tục bị khóa tài khoản 10 năm khi sấy Mk14 không giật

Sau lần giải oan vào trưa 15/03 vừa qua thì Nam Blue lại bị Tencent khóa tài khoản thêm 10 năm nữa

Có lẽ chuyện Nam Blue bị khóa một lượt 2 tài khoản PUBG Mobile không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ khi drama này đã lan truyền một cách vô cùng rộng rãi. Vụ vieecn này cũng được đẩy lên cao trào khi mọi người liên tục đạt nghi vấn rằng Nam Blue đã sử dụng phần mềm thứ 3 để hỗ trợ quá trình chơi game PUBG Mobile trên giả lập của mình. Và cộng đồng game thủ cũng cho rằng đây chính là nguyên nhân chính để cho Nam Blue có thể có những pha sấy MK14 với ống ngắm 8x của Nam Blue gần như không giật.

Nam Blue lại tiếp tục bị khóa tài khoản 10 năm khi sấy Mk14 không giật 1

Vừa sấy loạt đoạn bằng Mk14, nick của Nam Blue mất kết nối, văng ra ngoài. (nguồn ảnh: Facebook)

Sau nhiều lần bị chỉ trích vì chưa thể đưa ra được bằng chứng xác thực rằng bản thân không có gian lận trong game, Nam Blue đã quyết định tổ chức một buổi biểu diễn kỹ năng tại một cybergame ở thủ đô Hà Nội vào trưa 15/3. Quả thật, màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn được khá nhiều những người muốn kiểm tra khả năng ghìm tim súng của thần tượng. Dẫu môi trường mà streamer này thể hiện chỉ là đấu luyện với những mục tiêu bất động ở khoảng cách không phải quá xa. Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa chịu qua đi với Nam Blue khi trong buổi streamer diễn ra hôm 17/3 vừa qua, nick chơi bản quốc tế của anh lại ban tiếp với thời gian ngắn hơn khá nhiều so với 2 lần trước đó (đều 10 năm).

Nam Blue lại tiếp tục bị khóa tài khoản 10 năm khi sấy Mk14 không giật 2

Thời gian nick bị khóa lần 3 trong khi đang stream khá ngắn, chỉ kéo dài tới 17/3. (nguồn ảnh: Facebook)

Lần thứ 3 bị khóa tài khoản 10 năm đã khiến cho Nam Blue lâm vào tình cảnh vô cùng trớ trêu, đó là sau khi anh đã hạ được rất nhiều mạng của đối phương với khẩu súng Mk14 x4 huyền thoại. Lỗi "tràn data" ngay lập tức được rất nhiều người hâm mộ của streamer này nhanh chóng đưa ra để bào chữa ngay cho thần tượng của mình. Thực sự việc tràn dữ liệu vẫn còn là một khái niệm khá mơ hồ bởi lẽ 99% game thủ không sử dụng hack/cheat  không biết được nó mang ý nghĩa gì cả. Nếu ngày nào chơi game cũng bị cấm tải khoản như thế này thì Nam Blue phải chịu tai tiếng là một điều không quá khó hiểu.

Nam Blue lại tiếp tục bị khóa tài khoản 10 năm khi sấy Mk14 không giật 3

Khẩu Mk14 đã hiện diện trong rất nhiều lần Nam Blue bị ban nick. (nguồn ảnh: Facebook)

Tính đến thời điểm hiện tại, gần như không có streamer PUBG Mobile nào ở VN mà phải hứng chịu lượng anti-fan nhiều khủng khiếp như Nam Blue. Có rất nhiều video được anh này đẩy lên Youtube mà lượng người dislike còn nhiều hơn cả like.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

Game Offline
Lên đầu trang