Liên Quân Mobile thông báo thông tin xử phạt gây chấn động cộng đồng người chơi

Mới đây thì Liên Quân Mobile đã đưa ra một thông báo xử phạt mới và khiến cho rất nhiều game thủ phải rơi vào tình trạng hoang mang cực độ

Vào chiều ngày hôm qua, nhà phát hành của trò chơi Liên Quân Mobile đã đăng tải một thông báo khiến cho nhiều người chơi không khỏi hoang mang. Cụ thể những ai có dấu hiệu đặt tên sai quy định sẽ bị xử phạt theo như những quy định trên trang chủ chính thức của game. Đây là một động thái vô cùng bất ngờ khiến nhiều người chơi Liên Quân Mobile phải cảm thấy vô cùng xôn xao

Liên Quân Mobile thông báo thông tin xử phạt gây chấn động cộng đồng người chơi

Theo như thông báo chính thức thì Garena nhận thấy nhiều game thủ đã lợi dụng những kẻ hở hoặc phần mềm thứ 3 để đặt tên sai quy định trong game. Hành động này có thể phần nào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chiến đấu của những người chơi khác và bắt đầu từ ngày 26/03. bất kì ai đang sử dụng tên ingame sử dụng những ký tự đặc biệt, mã màu, dài quá số ký tự quy định, chứa những từ cấm....thì sẽ bị đổi tên ngẫu nhiên. Tùy vào mức độ vi phạm mà một số tài khoản có thể sẽ bị cấm trong thời gian nhất định.

Xem thêm: Liên Quân Mobile ra mắt một chế độ mới nhưng cộng đồng lại thấy quá giống với Tốc Chiến

Phía Garena cũng đưa ra yêu cầu bất kì ai đang có hành vi đặt tên sai với quy định thì nên đổi lại tên trước khi thời gian bắt đầu thi hành án diễn ra, từ đó tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Liên Quân Mobile thông báo thông tin xử phạt gây chấn động cộng đồng người chơi

Nhanh chóng rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã không thể thoát khỏi sự hoang mang, bởi không ai dám chắc rằng liệu tên của mình có đang vi phạm những quy tắc của nhà phát hành hay không. Trên những diễn đàn game lớn nhỏ đã xuất hiện rất nhiều những bình luận, câu hỏi nhưng không có một lời hồi đáp nào rõ ràng cả. Có thể thấy rất nhiều người đang cảm thấy vô cùng lo lắng không biết liệu bản thân có nằm trong danh sách bị "thanh lọc" của Garena hay không.

Xem thêm: Liên Quân Mobile đang càng ngày càng giống Vương Giả Vinh Diệu sau loạt thay đổi mới

Nhìn chung những cái tên và con số ở font chữ bình thường sẽ có thể thoát khỏi được sự truy quét của phía nhà phát hành, trong khi đó những chữ cái, font chữ lạ sẽ có khả năng gặp phải những rắc rối trong thời gian tới. Ngoài ra người chơi cũng nên lưu ý những từ ngữ mang tính văng tục, xúc phạm, kỳ thị cũng có thể bị phía Garena chú ý đến.

Tất nhiên việc đổi tên cũng không hề dễ dàng, bởi hiện tại Thẻ đổi tên trong cửa hàng sẽ có giá là 90 Quân huy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể tránh việc bị "rờ gáy" từ phía nhà phát hành trong ngày 26/03 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang