Sonic Rumble Chính Thức Công Bố Trailer Đầu Tiên Sau Khi Rò Rỉ Quá Nhiều Thông Tin

Sau một thời gian hé lộ vô số các thông tin khác nhau, cuối cùng thì Sonic Rumble, trò chơi Battle Royale hỗ trợ tối đa 32 người, đã chính thức lộ diện

Những năm gần đây, cộng đồng hâm mộ yêu thích chú nhím siêu tốc Sonic liên tục được chiêu đãi với những trò chơi, sản phẩm giải trí liên quan và những sự kiện trên các mạng xã hội. Trò chơi gần đây nhất là Sonic Dream Team, phát hành trên Appe Arcade vào tháng 12 năm ngoái. Sega cũng đã công bố một chiến dịch "Year of Shadow" đặc biệt, nhằm chúc mừng cho nhân vật anti-hero lừng danh Shadow trước khi cậu chàng góp mặt trên màn ảnh rộng.

Sonic Rumble Chính Thức Công Bố Trailer Đầu Tiên Sau Khi Rò Rỉ Quá Nhiều Thông Tin

Xem thêm: Sonic Toys Party Bất Ngờ Đổi Tên, Hé Lộ Nhiều Thông Tin Mới Đáng Chú Ý

Vào đầu năm 2024, đã có một số tin tức lan truyền về việc Sega đang sản xuất trò chơi Sonic spin-off multiplayer cho các thiết bị di động. Với tên gọi ban đầu là Sonic Toys Party, game được cho là sẽ hỗ trợ tối đa 32 người, cùng nhau vượt qua những chướng ngại vật rực rỡ sắc máu bằng dàn nhân vật vô cùng quen thuộc của vũ trụ game Sonic. Không lâu sau đó, leaker tin tức Sega khá nổi tiếng là Midori đã khẳng định tên gọi chính thức của game sẽ là Sonic Rumble.

Tài khoản Twitter Sonic Rumble vừa đăng tải một đoạn trailer gameplay ngắn, giới thiệu lối chơi chạy đua vượt chướng ngại vật với tối đa 32 người chơi, với hệ thống đường đua được thiết kế bởi Dr. Eggman trong thế giới mà hắn ta tạo ra.

Những nhân vật có thể điều khiển cũng hết sức quen thuộc, từ Sonic, Tails, Knuckles, Amy và Shadow, cùng với các nhân vật phụ khác như Blaze the Cat hoặc nhóm của Chaotix. 

Sonic Rumble Chính Thức Công Bố Trailer Đầu Tiên Sau Khi Rò Rỉ Quá Nhiều Thông Tin 2

Sonic Rumble Chính Thức Công Bố Trailer Đầu Tiên Sau Khi Rò Rỉ Quá Nhiều Thông Tin 3

Sonic Rumble Chính Thức Công Bố Trailer Đầu Tiên Sau Khi Rò Rỉ Quá Nhiều Thông Tin 4

Người chơi có thể mở khóa trang phục mới cho nhân vật của mình. Ngay từ bây giờ, những ai quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY để đăng ký Beta Test. Vẫn còn nhiều tin đồn thú vị khác xoay quanh Sonic Rumble chưa được làm rõ, điển hình như khả năng crossover với các thương hiệu nổi tiếng khác của Sega. 

Dù vậy, với sự kết hợp giữa lối chơi battle royale không bạo lực của Fall Guys và đi cảnh tốc độ cao của Sonic the Hedgehog, người hâm mộ có thể mong chờ vào những trải nghiệm thú vị cùng Sonic Rumble khi game phát hành trên điện thoại. Đợt Closed Beta đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang