VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2

Đúng 21 giờ đêm nay, cuộc chiến lớn nhất trong năm giữa các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chính thức diễn ra trên tất cả cụm máy chủ từ S1 đến S226.

Theo đúng lịch thi đấu đã công bố, đêm nay 18/4/2023, những trận đánh khai cuộc cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 sẽ chính thức nổ ra trên khắp cõi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M). Đây là lượt đánh đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu năm nay, nhưng cũng có thể sẽ là lượt đánh cuối của nhiều Bang hội nếu không có chiến lược tấn công và phòng thủ hiệu quả. Với quy tắc “Bang hội đạt Hạng 1 BXH tư cách Viễn Chinh, giành được tư cách tham gia tính năng Công Thành Chiến liên Server ngày 30/04 sẽ nhận được tư cách tham dự giải đấu”, chuỗi Công Thành Chiến tại máy chủ từ nay đến ngày 29/4 sẽ là cơ hội duy nhất để các Bang hội giành được tấm vé bước vào cuộc chiến lớn nhất trong năm của VLTK1M.

VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2

Để tham gia Công Thành Chiến tại Server, Bang chủ của mỗi Bang hội phải lựa chọn mục tiêu tuyên chiến. Thời gian tuyên chiến sẽ kết thúc ngay trước khi Công Thành Chiến nổ ra, tức trước 21 giờ đêm nay. Bỏ qua bước này, Bang hội không thể tham gia công thành, và đương nhiên không có cơ hội tham gia Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2.

VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2  2
Trước 21:00, Bang chủ cần vào giao diện Bang hội, mục Thành Chiến để chọn mục tiêu bản đồ muốn chiếm lĩnh.

Theo quy tắc Công Thành Chiến của VLTK1M, các bản đồ được chia thành các cấp Thôn Trấn, Thành Thị khác nhau. Muốn công phá chiếm lĩnh thành cấp cao, Bang hội buộc phải sở hữu Thôn Trấn gần đó. Đến cuối cùng, Bang hội đạt Hạng 1 BXH tư cách Viễn Chinh, giành được tư cách tham gia tính năng Công Thành Chiến liên Server ngày 30/04 sẽ là những người đại diện cho cụm máy chủ để tham gia Vòng Bảng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2.

VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2  3
Công Thành Chiến là hình thức thi đấu chính thức trong Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, danh hiệu Quán quân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là mục tiêu của không ít Bang hội VLTK1M kể từ ngày thành lập Bang. Để đạt được danh hiệu cao quý này, các Bang hội không chỉ cần có chiến lược công – thủ hợp lý, mà điều tiên quyết chính là sự đoàn kết của anh em trong Bang hội, đúng như tinh thần “Huynh Đệ Quy Tụ - Định Chủ Lâm An” của giải đấu năm nay. Bên cạnh đó, tài cầm quân và tinh thần thép của các Bang chủ, Trưởng lão và những người lãnh đạo Bang hội cũng là yếu tố quan trọng không kém, góp phần lớn vào chiến thắng của một tập thể.

VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2  4
Bộ giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng dành cho những Bang hội chiến thắng trong Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: tiền mặt, Tượng Thành Lâm An, tượng nhân vật, bộ quà tặng độc quyền VLTK1M và rất nhiều vật phẩm ingame giá trị.

Nếu chưa sẵn sàng tham chiến trong giải đấu năm nay, game thủ VLTK1M vẫn có cơ hội nhận hàng triệu vật phẩm hữu ích khi tham gia sự kiện Tụ Bảo Bồn trong tháng 05/2023. Không những thế, game thủ tham gia rút thưởng Tụ Bảo Bồn cũng là đang “đóng góp” cho quỹ Lì xì giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, bao gồm: Lì xì toàn máy chủ; Lì xì cho các Bang hội có tham gia, chiếm được các Thành, chiếm được Lâm An tại Vòng Loại; Các loại lì xì thế giới tại máy chủ có các Bang hội chiếm được các thành, chiếm được Lâm An tại Vòng Loại; Lì xì Bang hội và lì xì thế giới tại máy chủ có Bang hội tham gia Vòng Chung Kết. Số lượng người tham gia càng nhiều, giá trị lì xì giải đấu càng lớn.

VLTK1M: Đếm ngược thời khắc khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2  5

Đừng quên đăng nhập vào VLTK1M lúc 21 giờ đêm nay 18/4 để trải nghiệm không khí Công Thành Chiến sôi động trên khắp các cụm máy chủ VLTK1M.

Thông tin mới nhất về Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và những cập nhật của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được đăng tải thường xuyên tại các kênh thông tin chính thức của VLTK1M.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang