Bridge Constructor Portal - Game giải đố đồ họa 2D cực dễ gây nghiện

Đừng nghĩ rằng đồ họa không quá nổi bật là game sẽ chán nhé

Vào ngày hôm qua, một tựa game giải đố 2D mang tên Bridge Constructor Portal đã chính thức ra mắt trên Steam.

Bridge Constructor Portal: Xuất hiện game giải đố 2D ăn theo Portal, đừng tưởng đồ họa xấu là chán nhé!

Chi tiết các bạn độc giả có thể tham khảo thêm tại đây: http://store.steampowered.com/app/684410/Bridge_Constructor_Portal/

Có thể gọi tựa game này "lừa tình" cũng được, vì nó được ClockStone phát triển và phát hành bởi Headup Games, hoàn toàn không có chút gì dính dáng đến Valve sau khi hai cái tên trên đây đã được giao bản quyền, cùng với đó là gánh nặng của một trong những series game giải đố được yêu mến nhất từ trước tới nay.

Bridge Constructor Portal: Xuất hiện game giải đố 2D ăn theo Portal, đừng tưởng đồ họa xấu là chán nhé!

Đầu tiên phải nhắc các bạn độc giả, đừng trông chờ gì về cốt truyện của Bridge Constructor Portal vì nó đơn thuần chỉ là một tựa game giải đố thuần túy. Bạn, trong vai AI "điên" GLaDOS sẽ có nhiệm vụ phải xây dựng những hệ thống giàn giáo để thử nghiệm độ bền, và cho những nhân vật thí nghiệm, hay những chiếc xe tải chạy qua từ điểm khởi đầu đến vạch đích. Vẫn là những chi tiết hài hước kiểu lạc quan tếu, những câu bông đùa khô khốc đến phát sợ của GLaDOS, nhưng chúng tạo ra cảm giác hoàn hảo của một phiên bản Portal.

Mỗi màn chơi về sau sẽ càng khó khăn gấp bội, với turret, dàn laser đủ sức cưa đôi những anh chàng/cô nàng xui xẻo lỡ đặt mạng sống vào tay bạn để rồi bị thất vọng, Giống như mọi tựa game "xây cầu" khác, bạn sẽ được tự do thả sức sáng tạo nhưng mọi tạo tác trong từng màn chơi đều phải tuân theo những quy tắc vật lý trong game. Hiện tại, tựa game độc đáo này đang có giá khoảng 200 nghìn Đồng trên Steam.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bán được hơn 1,5 triệu bản sách chỉ trong vòng sáu tháng ngắn ngủi đã là giấc mơ của bất kỳ họa sĩ truyện tranh nào. Thế nhưng, lập nên kỳ tích đó mà không cần phát hành thêm bất kỳ một chương truyện mới nào trong suốt khoảng thời gian ấy thì chỉ có thể là "Sousou no Frieren". Siêu phẩm giả tưởng này vừa chính thức lập nên một cú sốc lớn khi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số nửa đầu năm 2026 của Oricon tại Nhật Bản.

Giải trí
Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Patton Oswalt, diễn viên lồng tiếng cho chuột Remy trong Ratatouille, bày tỏ mong muốn thực hiện phần tiếp theo nhưng khẳng định Ratatouille 2 chỉ nên được sản xuất khi có một câu chuyện thực sự xứng đáng, thay vì trở thành dự án chạy theo doanh thu.

Phim Ảnh
Lên đầu trang