CONAN: EXILES - GAME SINH TỒN HẤP DẪN SẼ RA MẮT VÀO THÁNG 9

Conan: Exiles là một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh trong thế giới khô cằn với những bộ tộc Barbarian hoang dã.

Công bố từ hồi tháng 1 đầu năm nay nhưng phải cho đến tận bây giờ, hãng Funcom mới chịu tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên của tựa game sinh tồn Conan: Exiles. Lấy cảm hứng từ series phim Conan, trò chơi có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan: Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, và qua những gì trình chiếu trong trailer, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Conan: Exiles - Game sinh tồn hấp dẫn sẽ ra mắt vào tháng 9

Thế giới trong Conan: Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

Theo những thông tin đã tiết lộ từ trước thì người chơi không vào vai Conan mà thay vào đó là một nhân vật vô danh bị trục xuất khỏi bộ tộc và buộc phải tự mình tìm cách sinh tồn. Game được thiết kế chủ yếu để chơi mạng với nhiều người cùng tham gia nhưng Funcom cho biết game thủ cũng có thể lựa chọn trải nghiệm game một mình.

Conan: Exiles dự tính sẽ ra mắt trên Steam theo hình thức Early Access bắt đầu từ ngày 13/9.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang