Đã có thể chơi Divinity: Original Sin II ngay từ giữa tháng 9 này

Theo xác nhận từ hãng phát triển Larian Studios, tựa game Divinity: Original Sin II sẽ có thể chơi thông qua Early Access ngay từ giữa tháng 9

Divinity: Original Sin II là phần tiếp theo của tựa game RPG được đánh giá cao Divinity: Original Sin II ra mắt năm 2004. Hãng Larian Studios cho biết từ ngày 15 tháng 9, game sẽ có mặt trên Steam thông qua Early Access, bao gồm phần đầu tiên của phần chơi chiến dịch và chế độ thi đấu Arena trực tuyến, và có giá 45 đô, nhưng những người đã ủng hộ game trên Kickstarter sẽ được nhận một mã code.

Đã có thể chơi Divinity: Original Sin II ngay từ giữa tháng 9 này

Phiên bản trên Early Access sẽ bao gồm phần cốt truyện mở rộng và các hệ thống hội thoại, hệ thống nhạc thích ứng, và nhiều hơn nữa. Origin Sin II được dự kiến phát hành cuối năm nay. Hãng Larian vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể. Game đã tiến hành gây quỹ trên Kickstarter cuối năm ngoái và thu về hơn 2 triệu đô.

Đã có thể chơi Divinity: Original Sin II ngay từ giữa tháng 9 này 2

Đối với những bạn chưa biết, Divinity: Original Sin là tựa game RPG được phát triển bởi Larian Studios và ra mắt năm 2004. Game cho phép người chơi tạo ra chuyến phiêu lưu chơi đơn và chơi mạng của riêng mình, và đăng chúng lên trang chủ của game. Game có hai nhân vật: Một chiến binh bị kết án được giải phóng khỏi ngục tù và một nữ anh hùng bí ẩn được hồi sinh. Các tính năng chính trong game bao gồm chiến đấu theo lượt, hợp tác chơi mạng, và một thế giới tương tác mở bao gồm một công cụ mod khá đầy đủ.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang