Pokemon Sun/Moon giới thiệu thêm 4 Pokemon mới

Hãng Pokemon Company vừa cho ra mắt trailer giới thiệu 4 Pokemon mới của Pokemon Sun/Moon sắp ra mắt

Trong đoạn video được hãng Pokemon Company tung ra, chúng ta có thể thấy xuất hiện 4 con Pokemon mới kèm theo đó là thuộc tính và kĩ năng của nó. Bạn có thể theo dõi đoạn video dưới đây:

Con Pokemon xuất hiện đầu tiên là Crabrawler, một Pokemon hệ Fighting, có các chiêu thức như Hyper Cutter và Iron FistCrabrawler được mô tả như "Một Pokemon Boxing rất ghét bị thua" và "có thể được tìm thấy đang bám vào các tòa nhà với những chiếc càng mạnh mẽ của nó, hoặc xung quanh những cái cây Berries, thức ăn ưa thích của nó."

Pokemon Sun/Moon giới thiệu thêm 4 Pokemon mới

Con Pokemon thứ hai là Sandygast, với hình dạng một ... đụn cát với một cái xẻng trên đầu (Thật sự đấy!). Là một Pokemon Ghost/Ground, nó sử dụng kỹ năng Water Compaction. Sau khi tiến hóa sẽ trở thành con Pokemon thứ ba xuất hiện trong clip, "lâu đài cát" Palossand, cũng là một Pokemon hệ Ghost/Ground. Nhìn thì có vẻ ngu ngốc, nhưng đoạn mô tả về loài Pokemon này thật sự là một cơn ác mộng thuần khiết. Sandygast xuất hiện khi "Mối thù hận của Pokemon thất bại lún vào cát sau trận chiến, và cái "đường hầm giống như cái miệng" của nó có thể hút sức sống từ con người và Pokemon." Palossand hút những con Pokemon bất cẩn vào cơ thể của nó với một cơn lốc cát và rút khô sức sống của chúng.

Pokemon Sun/Moon giới thiệu thêm 4 Pokemon mới 2

Pokemon cuối cùng xuất hiện trong video là Stufful, hình dạng đầu tiên của Bewear, một con gấu với những cú ôm ... chết người. Nó là một Pokemon hệ Normal/Fighting với hai kĩ năng Fluffy và Klutz. Được mô tả như một sinh vật nhỏ nhắn với sức mạnh phi thường, và không giống như dạng tiến hóa "rất thích ôm" Bewear, nó "không thích bị chạm vào và sẽ vung cánh tay của mình để phản đối." Vì một vài lý do, Stufful dường như có một mảnh giấy nhỏ xuất hiện phía dưới đuôi của nó. 

Pokemon Sun/Moon giới thiệu thêm 4 Pokemon mới 3

Pokemon Sun/Moon sẽ xuất hiện trên hệ máy Nitendo 3DS vào ngày 18 tháng 11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang