Forza Horizon 3 tung trailer ấn tượng

Cùng xem qua trailer giới thiệu gameplay đầy ấn tượng của game đua xe vượt địa hình Forza Horizon 3

Hãng Microsoft vừa tung ra một đoạn trailer gameplay của tựa game đua xe vượt địa hình sắp ra mắt Forza Horizon 3 đầy ấn tượng. Bối cảnh trong video giới thiệu một số màn đua ở Úc.

Giám đốc sáng tạo Ralph Fulton từ hãng phát triển Playground Games đã cùng thảo luận về độ dài của game với đại diện của Xbox ở Anh, Graeme Boyd. Bên cạnh một số thứ khác, Fulton nói về việc Playground đã cử một đội đến vùng hẻo lánh nước Úc để ghi hình lại bầu trời, chứng tỏ bầu trời trong trò chơi chính là bầu trời ngoài đời thật ở Úc, và đã được điều chỉnh để "khớp" với thời gian trong ngày. Đặc biệt các dải mây sẽ trông tuyệt hơn nếu chơi trên thiết bị hỗ trợ HDR, Xbox One S, theo lời Fulton.

Forza Horizon 3 tung trailer ấn tượng

Được biết, Playground đã dành nhiều tháng ở vùng hẻo lánh này để chụp các cảnh quay. Và thông thường những vùng đất như vậy đầy rẫy những sinh vật chết người, bao gồm loài nhện. Fulton nói các máy ảnh dùng để chụp cảnh quay có nhều ngóc ngách mà nhện rất thích bò vào, vì vậy luôn phải có người "xử lý" các sinh vật tám chân này mỗi ngày.

Forza Horizon 3 tung trailer ấn tượng 2

Microsoft đã chính thức giới thiệu Forza Horizon 3 tại sự kiện E3 vừa qua. Game sẽ ra mắt trên PC và Xbox One ngày 27 tháng 9, và vì có bao gồm chương trình Xbox Play Anywhere, nên bạn có thể mua game trên Xbox One và chơi trên PC hoàn toàn miễn phí hoặc ngược lai. Game sẽ bao gồm hơn 350 chiếc xe, nhiều nhất trong lịch sử dòng game Horizon.

Nguồn: Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang