Dead Rising 4 sẽ vẫn rất vui nhộn

Giám đốc hãng Capcom Vancouver Studio, ông Joe Nickolls, cho biết Dead Rising 4 sẽ vẫn tuân thủ theo nguyên tắc "càng điên khùng càng tốt" của dòng game Dead Rising

Từ trước tới nay, dòng game Dead Rising vốn được biết đến như một tựa game chống zombie hài hước, vui nhộn và nhiều trò "bựa", và Dead Rising 4 cũng sẽ không ra khỏi quy luật đó. Ông Joe Nickolls, Giám đốc hãng Capcom Vancouver Studio chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây rằng những yếu tố phi tự nhiên và "trên cả đỉnh" đã làm nên tên tuổi cho dòng game Dead Rising, và Capcom không có ý định thay đổi điều đó với Dead Rising 4"Nó vẫn là Dead Rising. Nó vẫn sẽ rất ngu ngốc. Chúng tôi phải chắc chắn những thứ chúng tôi làm trong game vẫn ngu ngốc." - ông nói.

Dead Rising 4 sẽ vẫn rất vui nhộn

Dead Rising 4 vẫn sẽ vui nhộn và ngu ngốc

Ở ngày hội Comic-Con diễn ra tại San Diego vào cuối tháng 7 vừa rồi, Giám đốc sản xuất Dead Rising 4, ông Bryce Cochrane cũng đã nói tương tự như vậy. "Chúng tôi vẫn là trò chơi zombie vui nhộn. Chúng tôi không tự làm cho bản thân mình nghiêm túc. Điều đó sẽ không thay đổi với Dead Rising 4. Sẽ có nhiều con đường để bạn chọn hơn nếu bạn muốn thay đổi trải nghiệm về game."

Một ví dụ khác về tính "phi lý" của Dead Rising là một bước di chuyển mà nhân vật chính Frank West có thể thực hiện được gọi là "The Grilled Cheese" - "Nướng phô mai", cho thấy cách mà West ... xé xác con zombie ra giống như kiểu người ta ăn bánh mì sandwich vậy (Thành thật xin lỗi những bạn đang vừa ăn sandwich vừa đọc bài này). Ngoài ra, người chơi có thể dùng nhiều vật phẩm để tạo ra những đòn combo trong game (Kết hợp bộ Exosuit với Slurpee có thể đóng băng kẻ thù là một ví dụ), và một số vật dụng có vẻ ngoài quân sự, trong khi những thứ khác "cực kì ngu ngốc", theo lời Nickolls.

Dead Rising 4 sẽ vẫn rất vui nhộn 2

Người chơi cũng có thể sử dụng một vật phẩm được gọi là Gandalf (wow) bắn những con ... người lùn giữ vườn và thậm chí cho phép bạn thực hiện bước di chuyển "You shall not pass" (Chắc ý nói động tác đập gậy xuống đất của Gandalf trong Lord of The Rings đây mà). À ngoài ra vì có 1 chiếc máy ảnh nên bạn cũng có thể "tự sướng" với zombie đấy.

Dead Rising 4 sẽ vẫn rất vui nhộn 3

Selfie tí nào "anh bạn"

Dead Rising 4 ra mắt ngày 6 tháng 12 trên Xbox One và Windows 10 PC. Các phiên bản trước đó đang được tái phát hành dưới dạng Remaster và sẽ ra mắt vào tháng 9.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang