No Man's Sky sẽ có hai bản cập nhật cải thiện chất lượng game

Sau khi gặp quá nhiều phản hồi tiêu cực về tình trạng lỗi trên cả hai hệ máy PC và PS4, hãng Hello Games đã có những bước đi đầu tiên

Sau một thời gian ra mắt, tình trạng tuột khung hình và văng game của No Man's Sky diễn ra khá phổ biến trên PC và PlayStation 4, khiến cho tựa game này dần "mất điểm" trong mắt người hâm mộ. May mắn thay, một người dùng trên Reddit tên Sam123bir cho biết trong tuần này và tuần sau sẽ có khoảng hai bản cập nhật cho No Man's Sky nhằm khắc phục những tình trạng kể trên.

No Man's Sky sẽ có hai bản cập nhật cải thiện chất lượng game

Sam123bir đã đăng một email lên trang Subreddit của No Man's Sky, cho thấy tựa game khám phá vũ trụ này sẽ có hai bản cập nhật trong thời gian tới. Email viết: "Một bản cập nhật cho cả hai hệ máy PC và PS4 sẽ ra mắt trong tuần nay, sửa chữa hầu hết các lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến tất cả người chơi. Và bản patch ra mắt tuần kế tiếp sẽ cải thiện trải nghiệm của người chơi trong tương lai."

No Man's Sky sẽ có hai bản cập nhật cải thiện chất lượng game 2

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về một bản build thí điểm của bản cập nhật đầu tiên trên Steam. Tất cả những gì bạn cần làm là click chuột phải vào No Man's Sky trong thư viện Steam của mình, chọn "Properties", di chuyển tới tab "Betas" và nhập vào dòng lệnh "3xperimental". Ngay sau đó bạn sẽ có thể chọn Beta Patch từ thanh menu. Bản patch này cải thiện hiệu năng, khôi phục dữ liệu hỏng và sửa chữa nhiều vấn đề khác, bao gồm:

+ Cải thiện khả năng hỗ trợ AMD Phenom.

+ Làm mượt tốc độ di chuột.

+ Cải thiện hiệu năng.

+ Hỗ trợ GPU Radeon dòng 6xxx.

+ Hỗ trợ khôi phục một số file save của người chơi bị mất hoặc hỏng.

+ Khắc phục vấn đề văng game khi Alt-Tab.

+ Khắc phục lưu trữ độ đổ bóng.

+ Tối đa hóa FPS.

+ Báo hiệu cho những người chơi sử dụng GPU không được hỗ trợ (Game hỗ trợ chạy GPU Intel).

+ Thiết lập mặc định tắt G-Sync.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang