Những điều làm cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ

Xuất hiện trong thị trường game mà trải nghiệm của người chơi chưa được trau chuốt thì Độc Cô Cửu Kiếm Mobile rõ ràng là một chuẩn mực mới hơn hẳn.

Không còn những ngày tháng lặn lội mưa gió ra quán net quen thuộc để được đăng nhập vào game, cùng anh em đi công thành, đi phụ bản... hay thậm chí thức trắng đêm để săn boss. Người ta vẫn đi tìm cái cảm giác được cắm máy train quái cày cấp, được cùng anh em bạn bè hò hét Bang chiến, hay rủ nhau đi săn boss, đi Chiến trường.

Chính vào lúc cơn khát game "cày" của game thủ đang tăng cao, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã xuất hiện và trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu dành cho các fan trung thành của dòng game này.


Người ta vẫn đi tìm cái cảm giác được cắm máy train quái cày cấp

Người ta vẫn đi tìm cái cảm giác được cắm máy train quái cày cấp

Nếu cày cuốc là điểm cốt lõi của những game MMORPG truyền thống thì hiển nhiên trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng sẽ không thể thiếu điều đó. Bạn có thể tự do di chuyển, train quái hay thậm chí PK bất kỳ ai để giành bãi quái ở mọi lúc mọi nơi.


Train quái ở mọi lúc,mọi nơi

Train quái ở mọi lúc,mọi nơi

Điểm bất ngờ ở game là quá trình lên cấp khá nhanh và dễ dàng. Nhưng không vì thế mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lại bị nhàm chán vì nó sở hữu tính năng Trùng sinh khá thú vị. Tính năng này tương tự như việc reset cấp độ, người chơi phải đạt đến một bậc nhất định mới có thể sử dụng những bí kíp hay tính năng khác.

Thêm vào đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có một hệ thống đồ sộ những bí kíp võ học nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Những bộ bí kíp nổi tiếng giang hồ như: Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hấp Tinh Đại Pháp, Tẩy Tủy Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm hay thậm chí là Quỳ Hoa Bảo Điển đều được tái hiện chân thực trong trò chơi này.


Bạn có đoán ra đây là chưởng thức gì không?

Bạn có đoán ra đây là chưởng thức gì không?

Không chỉ ghi điểm nhờ hệ thống võ học đồ sộ, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn có tính năng mới lạ nữa là Truyền thụ và Lĩnh ngộ. Khi đạt đến cấp nhất định, người chơi có thể tự sáng tạo ra cho mình một loại võ học riêng. Giờ đây, người ta sẽ không còn ganh đua nhau về cấp độ, lực chiến, mà là những bộ bí kíp hiếm và mạnh mẽ nhất.


Lĩnh ngộ võ học - tính năng độc đáo mới xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm

Lĩnh ngộ võ học - tính năng độc đáo mới xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm

Hơn hết, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile vẫn có thể tái hiện lại một cách rất tốt những trận Bang hội Tranh đoạt chiến hoành tráng và mang đậm dư âm của những tựa game MMORPG xưa. Vẫn là những trận đánh đầy máu lửa, thêm vào đó là những chiêu thức từ hàng loạt các bộ võ học đặc sắc. Có thể nói, hệ thống Chiến trường trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile không hề kém cạnh bất kỳ tựa game tiền bối nào.


Bang hội Tranh bá chiến như thế này thì còn gì bằng

Bang hội Tranh bá chiến như thế này thì còn gì bằng

Ngoài ra, trong game cũng có hệ thống Đấu giá tương tự như của tựa game KT. Việc cần làm là đưa món đồ cần bán lên shop đấu giá, và tùy chỉnh giá trị vật phẩm theo đơn vị Kim nguyên bảo khi đã thỏa thuận với người mua. Bạn có thể dễ dàng kiếm những vật phẩm, trang bị cần thiết để bổ sung, tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình trong chuyến khám phá thế giới Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.


Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ đưa game thủ Việt về với thời hoàng kim của dòng game kiếm hiệp

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ đưa game thủ Việt về với thời hoàng kim của dòng game kiếm hiệp

Xuất hiện trong thị trường game mà trải nghiệm của người chơi chưa được trau chuốt thì Độc Cô Cửu Kiếm Mobile rõ ràng là một chuẩn mực mới hơn hẳn. Chắc chắn rằng với những tinh túy được kế thừa từ các tựa game MMORPG truyền thống và những điểm mới đầy sáng tạo, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ đưa game thủ Việt về với thời hoàng kim của dòng game kiếm hiệp.

Đừng chần chờ gì nữa, các fan kiếm hiệp hãy cùng tham gia ngay vào cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại Đây để sống lại những ký ức về một thời “cày cuốc” huy hoàng.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang