Sniper Ghost Warrior 3 ra mắt Trailer chính thức

Quay trở lại với "Bóng ma" lính bắn tỉa lừng lẫy một thời

Sniper: Ghost Warrior, tựa game FPS cho phép người chơi vào vai một người lính bắn tỉa thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, vốn đã nổi tiếng từ lâu bởi độ khó của mình. Nếu như trong Sniper Elite, người chơi có thể giảm độ "chân thực" của việc bắn súng nhắm bằng nhiều cách khác nhau thì trong Sniper: Ghost Warrior, mọi yếu tố tác động đến phát bắn của người chơi đều hiện hữu rõ rệt, từ sức gió, hơi thở, khoảng cách, ... Sniper: Ghost Warrior 2 đã ra mắt cách đây được 3 năm trời, và nay tựa game bắn tỉa "hardcore" này quay trở lại với phiên bản tiếp theo: Sniper: Ghost Warrior 3. Hãng City Interactive vừa qua đã giới thiệu Trailer chính thức của game với những pha hành động đa dạng và mãn nhãn.

Được biết, Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ đưa người chơi đến khu vực Đông Âu, trong bối cảnh xảy ra các cuộc xung đột giữa ba phe phái thù địch, bắt nguồn từ cuộc nội chiến ở Georgia. Người chơi vào vai cựu lính thủy đánh bộ người Mỹ Jonathan North, được cử đến Georgia để tiêu diệt những kẻ xâm nhập, ngăn chặn khả năng xảy ra một cuộc Chiến tranh lạnh mới. Gameplay của SGW 3 có phần giống với người tiền nhiệm, nhưng đặt người chơi vào một bối cảnh thế giới mở, giúp đa dạng hóa lối chơi.

Sniper Ghost Warrior 3 ra mắt Trailer chính thức

Trong SGW 3, bên cạnh các nhiệm vụ chính, người chơi có thể thực hiện các hoạt động khác nhau cùng các nhiệm vụ phụ được gọi là War Crimes - Tội ác Chiến tranh. Theo hãng City Interactive, game đã được thiết kế để phù hợp với cả những người mới tiếp xúc với thương hiệu này lẫn những game thủ "hardcore". Game sẽ dựa trên 3 đặc điểm chính: Mục tiêu, Tiêu diệt và Sống sót. Game thủ sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù, kết hợp nhiều phong cách như ám sát cự li gần, chạy bắn, hoặc dùng vũ khí tầm xa và thiết bị được hỗ trợ để "tỉa" kẻ địch từ những khoảng cách xa.

Sniper Ghost Warrior 3 ra mắt Trailer chính thức 2

Một tính năng thú vị trong SGW 3 là cho phép người chơi sử dụng Drone để "quét" khu vực thực hiện nhiệm vụ và phát hiện kẻ địch, hoặc tạo sự rối loạn. Nhưng nếu sử dụng không khéo có thể khiến kẻ địch báo động và lúc đó công việc của người chơi sẽ nặng nề hơn khá nhiều. Và thứ tạo nên "thương hiệu" cho cả dòng game Sniper Ghost Warrior chính là khả năng nhắm bắn từ xa. Tính chính xác của cú bắn từ xa trong SGW 3 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nòng ngắm, thời tiết, tốc độ gió, khoảng cách, trọng lực, và sức nặng kèm tỷ lệ từ ... hơi thở của nhân vật chính. Người chơi sẽ phải lên kế hoạch, điều chỉnh và thích ứng với môi trường tự nhiên của game để cân bằng các yếu tố kể trên.

Sniper Ghost Warrior 3 ra mắt Trailer chính thức 3

Bên cạnh đó, người chơi trong SGW 3 giờ đây có thể thực hiện các pha di chuyển đa dạng như chạy tự do, parkour, leo tường, ... Ngoài ra người chơi có thể kích hoạt Scout Mode, cho phép nhân vật chính đánh dấu những địa điểm thích hợp và phát hiện chất nổ, hoặc tìm một vị trí ngắm bắn trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Môi trường của game cũng sẽ có yếu tố ngày và đêm để người chơi tận dụng, từ đó tạo ra những chiến thuật mang lại lợi thế cho mình. Cuối cùng, game sẽ cung cấp các Safe House để người chơi thu thập "lương thực" như thuốc hồi máu và đạn dược, hoặc chế tạo và nâng cấp vũ khí. Safe Hose cũng dùng làm nơi dịch chuyển nhanh để người chơi dễ dàng khám phá thế giới trong game hơn.

Sniper Ghost Warrior 3 ra mắt Trailer chính thức 4

Trong lúc không làm nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tương tác với một phe trung lập, và biết đâu có thể nhờ đến sự hỗ trợ của họ trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của game. Sniper Ghost Warrior 3 sẽ ra mắt ngày 27 tháng 1 năm 2017 trên 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: InfoGame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang