Final Fantasy XV công bố ngày phát hành chính thức

Hãng Square Enix đã công bố ngày phát hành chính thức cho tựa game được mong chờ Final Fantasy XV, trễ gần hai tháng so với ngày phát hành ban đầu

Sau một số thông tin về việc trì hoãn ngày phát hành tựa game nhập vai theo lượt Final Fantasy XV, hãng Square Enix đã xác nhận ngày ra mắt chính thức của game sẽ là ngày 29 tháng 11, tức trễ gần hai tháng so với ngày phát hành dự kiến, 29 tháng 9.

Final Fantasy XV công bố ngày phát hành chính thức

Theo thông tin từ Square Enix, ngày phát hành mới "sẽ cho đội ngũ phát triển thời gian để "đánh bóng" nhiều hơn và kiểm tra chất lượng sản phẩm để khi ra mắt thực tế, game có thể phù hợp với sự mong đợi của cả người hâm mộ và đội ngũ sáng tạo."

Giám đốc tựa game, Hajime Tabata cho biết: "Tại thời điểm chúng tôi tham gia dự án này, tầm nhìn của chúng tôi đã tạo ra một cấp bậc tự do và thực tế chưa từng thấy trước đây trong cả dòng game. Thật đáng tiếc rằng chúng tôi cần một chút thời gian nữa để mang đến tầm nhìn này, và chúng tôi tự tin rằng ngày ra mắt mới này sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó ... là người đứng đầu dự án, tôi mong muốn gửi đến lời xin lỗi cá nhân vì sự chờ đợi ngoài ý muốn. Với tư cách một đội, chúng tôi muốn Final Fantasy XV đạt được cấp độ hoàn hảo mà người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng nhận lấy. Chúng tôi thật sự mong muốn sự thấu hiểu của các bạn."

Final Fantasy XV công bố ngày phát hành chính thức 2

Trình bày trên một đoạn video đăng trên Youtube, ông Tabata giải thích đội ngũ làm game đã hoàn thành phiên bản Master của Final Fantasy XV, và sau đó đã bắt đầu tiến hành làm bản cập nhật Day-One. Theo đoạn video, Tabata đã cảm thấy các nội dung của bản cập nhật sẽ kết nối với tựa game cuối cùng và không chỉ là một bản cập nhật có thể tải về đơn thuần, dẫn đến quyết định hoãn ngày phát hành của game.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang