Bản mở rộng cuối cùng của Fallout 4 tung trailer mới và công bố ngày phát hành

Bản mở rộng Nuka-World, bản mở rộng cuối cùng của tựa game RPG đình đám này đã công bố ngày ra mắt chính thức

Như vậy, chỉ còn 2 tuần nữa, bản mở rộng Nuka-World, bản mở rộng cuối cùng của tựa game RPG thành công rực rỡ Fallout 4 sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC. Hãng cũng đã chia sẻ một đoạn trailer về nội dung của bản mở rộng này. Các bạn có thể theo dõi lại ở phía trên đầu bài viết.

Bản mở rộng cuối cùng của Fallout 4 tung trailer mới và công bố ngày phát hành

Nuka-World lấy bối cảnh trong một công viên vui chơi giải trí Hậu Khải huyền (Có thể hiểu là Tận thế), và thay vì những hành khách vui vẻ, nơi đây giờ chỉ còn lại lũ Raider. Đoạn Trailer cũng thể hiện một bài nhạc nền cho Nuka-World. Người chơi có thể khám phá rất nhiều khu vực trong Nuka-World, bao gồm Safari Adventure, Dry Rock Gulch, Kiddie Kingdom và Galactic Zone - nơi tập trung nhiều kẻ địch nhất.

Bản mở rộng cuối cùng của Fallout 4 tung trailer mới và công bố ngày phát hành 2

Ngoài ra, người chơi cũng có thể "dẫn dắt" các băng đảng Raider và dùng chúng để chiếm quyền kiểm soát. Bên cạnh đó, Nuka-World cũng có một số nhiệm vụ, vũ khí, kẻ thù mới và nhiều thứ để khám phá suốt chặng đường đi nữa. 

Nuka-World là bản mở rộng thứ sáu của Fallout 4, theo sau Automatron (Tháng 3 năm 2016), Wasteland Workshop (Tháng tư), Far Harbor (Tháng 5), Contraptions Workshop (Tháng 6) và Vault-Tec Workshop (Tháng 7 năm 2016). Tất cả bản DLC trên, và cả Nuka-World, đều được bao gồm với gói Fallout 4 DLC Pass với giá 50 đô la. Người chơi cũng có thể mua riêng bản Nuka-World với giá 20 đô.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang