Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là khởi đầu một seri mới

Dường như hãng Infinity Ward đang muốn tạo ra một seri game mới cho thương hiệu Call of Duty

Kể từ sau sự ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare, dòng game Call of Duty đã chia ra làm hai seri khác biệt nhau. Các phiên bản Modern Warfare được thực hiện bởi Infinity Ward, còn Treyarch đảm nhận việc phát triển seri Black Ops. Và đến nay khi cả hai seri này đều kết thúc, hãng Infinity Ward cho biết họ muốn tựa game Infinite Warfare sẽ bắt đầu một thương hiệu hoàn toàn mới của dòng Call of Duty.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là khởi đầu một seri mới

Infinity Ward muốn Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là "một sự khởi đầu mới"

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc cốt truyện Taylor Kurosaki, người đến với Infinity Ward sau khi rời hãng Naughty Dog vào năm 2014, cho biết ông đã không có sự đầu tư với tựa game cuối cùng của Infinity Ward, Call of Duty: Ghosts. Ông muốn có dấu ấn của riêng mình với thương hiệu Call of Duty và đi theo một hướng chỉ đạo rất khác biệt.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là khởi đầu một seri mới 2

"Chúng tôi muốn thiết lập một thương hiệu mới của riêng chúng tôi, một "nhánh" mới của riêng chúng tôi từ "cái cây" Call of Duty. Những gì chúng tôi đang phát triển ở đây chắc chắn có thể hỗ trợ cho nhiều tựa game khác. Chúng tôi đang cố gắng phát triển một thế giới rất phong phú mà chúng tôi thậm chí còn chưa vắt kiệt." - Ông nói.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là khởi đầu một seri mới 3

Kurosaki cũng chia sẻ rằng ông xem Infinite Warfare là một sự thay đổi lớn, tương đương với bước nhảy giữa Call of Duty 3 và Call of Duty 4: Modern Warfare vậy. "Tôi chắc rằng đội ngũ Infinity Ward đã cảm thấy một gánh nặng tương tự khi họ đi từ Đệ nhị Thế chiến sang Chiến tranh hiện đại." - Ông giải thích - "Nó là cả một thế giới mới với vũ khí, phương tiện, AI, và một mớ công cụ mới. Chúng tôi đang làm điều tương tự. Đây là quá nhiều cho một sự thay đổi lớn."

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ là khởi đầu một seri mới 4

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ ra mắt ngày 4 tháng 11 trên PC, Xbox One và PS4. Vừa qua game đã giới thiệu một chế độ Zombie "điên rồ" mới với tên gọi "Zombies in Spaceland".

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang