Dishonored 2: Tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn trong Trailer mới

Đoạn trailer mới của Dishonored 2 cho thấy có rất nhiều cách để "giải quyết" kẻ thù của bạn

Trong Dishonored 2, có nhiều cách chơi để bạn lựa chọn, và một trong số chúng thật sự rất bạo lực, như cách mà Bethesda cho người chơi thấy trong đoạn trailer mới nhất của game, về việc người chơi "xé nát" kẻ thù theo đúng nghĩa đen là như thế nào.

Đoạn trailer giới thiệu hai cảnh chơi. Cảnh đầu tiên, người chơi nhảy từ trên cao xuống và biến thành một sinh vật bóng tối bò sát mặt đất, dùng sức mạnh của nó để xé xác từng người lính một. Trong cảnh tiếp theo, người chơi dùng súng và dao để "giải quyết" những con robot, kết hợp với những bước di chuyển linh hoạt cùng kĩ năng dịch chuyển nhanh đặc biệt.
Dishonored 2: Tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn trong Trailer mới
 
Dishonored 2 mang lại nhiều thay đổi cho dòng game Dishonored. Đứng đầu trong số các thay đổi là giờ đây bạn có thể chọn chơi một trong hai nhân vật chính của phần đầu tiên, Corvo hoặc con gái của ông, cũng là nữ hoàng của thế giới trong game, Emily Kaldwin, mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng khác biệt nhau.
Dishonored 2: Tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn trong Trailer mới 2
Dishonored 2 sẽ ra mắt ngày 11 tháng 11 trên PS4, XBox One và PC.
Nguồn: Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft ra mắt bộ công cụ AI bảo mật mới, tuyên bố vượt mặt Gemini và GPT trong phát hiện lỗ hổng

Microsoft ra mắt bộ công cụ AI bảo mật mới, tuyên bố vượt mặt Gemini và GPT trong phát hiện lỗ hổng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Microsoft vừa giới thiệu loạt công cụ AI mới dành cho lĩnh vực an ninh mạng với mục tiêu giúp doanh nghiệp tự động phát hiện, phân tích và xử lý các lỗ hổng bảo mật. Hãng cho biết các mô hình này đạt hiệu suất cao hơn nhiều nền tảng AI hiện nay, đồng thời giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.

Công Nghệ
Khẳng định đẳng cấp thế giới: Hai huyền thoại Manga Go Nagai và Akira Toriyama chính thức bước vào Sảnh Danh vọng "Giải Oscar truyện tranh" Eisner

Khẳng định đẳng cấp thế giới: Hai huyền thoại Manga Go Nagai và Akira Toriyama chính thức bước vào Sảnh Danh vọng "Giải Oscar truyện tranh" Eisner

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cột mốc lịch sử đầy tự hào vừa tiếp tục được ghi nhận cho nền văn hóa đại chúng Nhật Bản trên đấu trường quốc tế. Tại Lễ trao giải thưởng Eisner Awards diễn ra ngày 24 tháng 7 vừa qua ở thành phố San Diego (California, Mỹ), hai tượng đài vĩ đại của ngành công nghiệp Manga — họa sĩ Go Nagai và cố họa sĩ Akira Toriyama — đã chính thức được xướng tên để vinh danh vào Sảnh Danh vọng (Hall of Fame).

Giải trí
Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một bộ phận cộng đồng PlayStation đang phát động chiến dịch mang tên PS5 Blackout (Tẩy Chay PS5) nhằm phản đối quyết định chấm dứt phát hành game trên đĩa vật lý của Sony từ năm 2028. Chiến dịch kêu gọi người chơi ngừng sử dụng các dịch vụ PlayStation trong một tuần để tạo sức ép lên hãng.

Game Online
Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chuột không dây ba chế độ xuất hiện ngày càng nhiều, hứa hẹn chuyển nhanh giữa laptop, tablet và PC. Nhưng với phần lớn người dùng, nhiều kết nối chỉ thật sự đáng giá khi đi kèm đúng thói quen làm việc. Nếu chọn sai nhu cầu, đây rất dễ trở thành tính năng có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng lớn.

Công Nghệ
Lên đầu trang