Trailer giới thiệu chương riêng của Rise of the Tomb Raider 20 Year Celebration Edition

Và cùng với đó là một vài cảnh hành động trong chế độ zombie

Hãng Square EnixXbox hôm nay vừa ra mắt một đoạn Trailer của tựa game Rise of the Tomb Raider phiên bản 20 Year Celebration Edition sắp ra mắt trên Xbox OnePS4. Đoạn Trailer này tập trung vào chương Blood Ties dành riêng cho phiên bản 20 Year Celebration.

Blood Ties lấy bối cảnh Dinh thự nhà Croft. Người chú của Lara đang tìm cách giành lấy quyền sở hữu dinh thự này, do vậy cô phải khám phá ngôi nhà để tìm ra bằng chứng cho thấy cô là người thừa kế dinh thự hợp pháp. Chế độ Zombie Lara's Nightmare cũng lấy bối cảnh dinh thư này, Lara phải chiến đấu chống lại lũ zombie để bảo vệ ngôi nhà.

Trailer giới thiệu chương riêng của Rise of the Tomb Raider 20 Year Celebration Edition

Phiên bản đặc biệt Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration Edition sẽ ra mắt trên PC, Xbox OnePS4 vào ngày 11 tháng 10 tới đây, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một tựa game Tomb Raider trên hệ máy của Sony. Phiên bản này cũng sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC đã ra mắt của Rise of the Tomb Raider, cùng với chế độ co-op Endurance, hỗ trợ PlayStation VR trên PS4, và thêm một số bộ trang phục , bao gồm một bộ dựa trên tạo hình Lara Croft phiên bản đầu tiên.

Trailer giới thiệu chương riêng của Rise of the Tomb Raider 20 Year Celebration Edition 2

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang