Gears of War 4 sẽ "tăm tối" hơn nhưng không phải game Sinh tồn - Kinh dị

Trước một số tin đồn cho rằng Gears of War 4 sẽ nghiêng về hướng game Sinh tồn - Kinh dị, Giám đốc hãng The Coalition, ông Rod Fergusson đã phủ nhận điều này

Trước đây, trong một vài cuộc nói chuyện, Giám đốc hãng The Coalition, ông Rod Fergusson đã từng nói cốt truyện của tựa game Gears of War 4 sẽ "tăm tối hơn" và gần giống với nhịp điệu của phần game đầu tiên hơn. Và bây giờ, Fergusson tiếp tục làm rõ game sẽ vẫn là một tựa game hành động mà người hâm mộ sẽ cảm thấy quen thuộc.

Gears of War 4 sẽ tăm tối hơn nhưng không phải game Sinh tồn - Kinh dị

Với một số hình ảnh trông-có-vẻ-kinh-dị của Gears of War 4, một người trên Twitter đã hỏi Fergusson"Liệu đây sẽ trở thành một tựa game kinh dị?" và Fergusson đã phản hồi: "Không, chúng tôi không làm game Sinh tồn - Kinh dị. Chúng tôi chỉ muốn một nhịp điệu tăm tối hơn. Chúng tôi vẫn là một tựa game hành động."

Gears of War 4 sẽ tăm tối hơn nhưng không phải game Sinh tồn - Kinh dị 2

Tháng 8 năm 2015, Fergusson đã cho biết Gears of War 4 đang nhắm tới việc kể một cốt truyện chặt chẽ hơn, cá nhân hơn, và vô nhân đạo hơn những tựa game trong quá khứ của dòng game Gears of War. Ông giải thích tựa game Gears of War đầu tiên là một trò chơi căng thẳng về những sinh vật nguy hiểm trong vũ trụ, nhưng Gears of War 3 lại quá tập trung vào cuộc chiến giữa loài người và loài Locust, từ đó đánh mất sự căng thẳng vốn có.

Gears of War 4 sẽ tăm tối hơn nhưng không phải game Sinh tồn - Kinh dị 3

Hãng The Coalition đang cố gắng đưa Gears of War 4 trở về với "nguồn gốc" của nó bằng cách gợi lên, theo Fergusson"cảm giác bí ẩn, mọi thứ sẽ trỗi dậy trong đêm tối." Gears of War 4 sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 10 năm nay.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang