Chơi ngay hai tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam những ngày cuối tuần

Bên cạnh Smash + Grab và Raw Data, các game khác như Saints Row, Metro và Dead Island đang nằm trong danh sách giảm giá tuần này

Hãng United Front Games vừa ra mắt tựa game hành động trực tuyến mới của mình, Smash + Grab, trên Early Access vài tuần trước, và giờ thì nó hoàn toàn miễn phí để chơi trong tận 4 ~ 5 ngày liền. Bạn có thể tải về và chơi Smash + Grab trên Steam hoàn toàn miễn phí từ giờ đến 12h trưa (múi giờ Thái Bình Dương) ngày 18 tháng 10. Và nếu bạn muốn tiếp tục chơi, bạn có thể mua game với giá giảm chỉ còn 17 đô-la. Đợt giảm giá sẽ kết thúc vào ngày 17, trước khi sự kiện này kết thúc.

Chơi ngay hai tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam những ngày cuối tuần

United Front Games lên kế hoạch ra mắt Smash + Grab phiên bản hoàn chỉnh trong khoảng 6 tháng nữa. Theo những mô tả trên Steam, game hiện tại sẽ có "hai bản đồ và chế độ, bảy Leader, 13 Lieutenant, 20 cửa hàng và máy bán hàng tự động khác nhau để đập phá, và 12 vũ khí cơ bản cùng 18 bản mod vũ khí." - hãng cho biết - "Phiên bản hoàn chỉnh sẽ nhiều tính năng và nội dung hơn, như bản đồ, chế độ, nhân vật, vũ khí, lượng vật phẩm và nhiều hơn nữa."

Chơi ngay hai tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam những ngày cuối tuần 2

Tựa game miễn phí thứ hai là Raw Data, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất "được xây dựng từ nền tảng dành cho thực tế ảo". Game cũng đang được giảm giá còn 30 đô-la. Ngoài ra, Steam cũng có một số tựa game đang giảm giá cho dịp cuối tuần này, như Plague Inc: Evolved chỉ còn 7,50 đô-la, Offworld Trading Company giảm giá còn 13,60 đô-la, và hãng Deep Silver cũng có một số lượng game giảm giá khác.

Chơi ngay hai tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam những ngày cuối tuần 3

Cả hai tựa game Metro đều bao gồm trong Metro Redux với giá 7,50 đô-la. Dead Island và Riptide đều được giảm giá trong Dead Island: Befinitive Collection với giá 24 đô-la, và mọi tựa game thuộc thương hiệu Saints Row với giá 60,9 đô-la. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang