Cùng lắng nghe âm thanh của vũ trụ No Man's Sky

Những bản nhạc nền của No Man's Sky sẽ do ban nhạc Rock 65daysofstatic trình bày

Nếu việc chờ đợi No Man's Sky phát hành là một thử thách, tại sao bạn không thư giãn bằng cách ngồi bật loa lên thưởng thức các bản nhạc nền của game đã được đăng tải trên Youtube? Các bài nhạc của No Man's Sky được thực hiện bởi ban nhạc Rock 65daysofstatic, sau khi họ đã được đăng kí bản quyền cho một trong các bản nhạc của mình cho trailer của No Man's Sky.

Thành viên trong ban, Joe Shrewbury chia sẻ với The Independent: "Trở về thời điểm năm 2013, chúng tôi nhận được một lời đề nghị đăng kí bản nhạc "Debutante" trong album "We Were Exploding Anyway" của mình cho một đoạn trailer quảng cáo cho No Man's Sky. Chúng tôi đã bị tựa game này hấp dẫn, và yêu cầu được biết nhiều hơn, và càng biết nhiều, chúng tôi càng muốn tham gia vào tựa game này. Chúng tôi đã nói nếu Hello Games không có ai đăng ký làm nhạc nền cho game, chúng tôi sẵn sàng tham gia. Và thật may mắn, họ vốn đã hâm mộ nhạc của chúng tôi, nên chúng tôi được gặp Sean ngay sau đó, và ngay lập tức được cung cấp dự án."

Cùng lắng nghe âm thanh của vũ trụ No Man's Sky

Nhạc nền của game gồm 10 bài, mỗi bài được đặt tiêu đề mang xu hướng khoa học viễn tưởng như "Asimov", "Heliosphere", "Hypersleep", và dĩ nhiên, "End of the World Sun". Các bạn có thể lắng nghe toàn bộ 10 bài hát trong clip trên. Nếu muốn, các bạn có thể mua các bản nhạc nền từ ngày hôm nay, 05/08. No Man's Sky sẽ ra mắt ngày 9 tháng 8.

Cùng lắng nghe âm thanh của vũ trụ No Man's Sky 2

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang