DarkSoul 3 cực khó cũng chỉ là trò trẻ con đối với game thủ này

Được biết Faraaz Khan là người đầu tiên chinh phục Dark Souls 3 mà không để trúng bất kì đòn nào.

Đối với đại đa số game thủ, Dark Souls 3 là một tựa game tương đối khó và bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức lẫn sự kiên trì để có thể đi tới cái kết của trò chơi này. Nhưng với những chuyên gia đánh boss của dòng game Souls, những người đã coi việc chơi và hoàn thành chúng như một niềm vui hàng ngày thì việc "phá đảo" Dark Souls 3 mà không để quái vật chạm vào người dù chỉ một lần mới là thử thách thực sự. Game thủ với nickname "Faraaz Khan" là người đầu tiên chinh phục được đỉnh cao mới này.

Dark Souls 3 cực khó? Nó chỉ là trò hề dưới tay game thủ này

Trong chương trình stream mà Khan thực hiện vào ngày 1/7 vừa qua, anh đã thành công trong việc hoàn thành Dark Souls 3 mà không để nhân vật trúng bất kì đòn tấn công nào trong khoảng thời gian 2 tiếng 27 phút. Không phép thuật, không cung tên, không lá chắn là hai luật chơi mà Khan tự đặt ra để giới hạn bản thân, và anh đã chứng tỏ được bản lĩnh của một game thủ đam mê Dark Souls 3 khi né tránh được toàn bộ sát thương một cách tài tình với nhiều tình huống khiến người xem phải thót tim.

Dark Souls 3 cực khó? Nó chỉ là trò hề dưới tay game thủ này

Thành tích mà Faraaz Khan mới đạt được sẽ trở nên đáng nể hơn khi chúng ta nhìn lại vào kết quả thống kê của Steam đối với tựa game Dark Souls 3, rằng cứ 10 người chơi thì có 1 người còn không vượt qua nổi con boss đầu tiên - Iudex Gundyr xuất hiện như một hình thức hướng dẫn các thao tác chiến đấu/di chuyển có trong trò chơi.

Các bạn có thể theo dõi quá trình Faraaz Khan chinh phục thử thách này trên kênh Twitch cá nhân của anh bằng cách click vào đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang