Fallout 76 - nhận 1 cơn mưa chê bai từ cộng đồng, treo đầu dê bán thịt khác là có thật chăng ?

Với tư cách là hậu duệ của dòng game Fallout nổi tiếng, Fallout 76 đã được kỳ vọng rất nhiều từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Đáng tiếc, mọi thứ có vẻ đang diễn ra theo một cách thức vô cùng tồi tệ cho Bethesda Softworks.

Theo đúng dự kiến của nhà phát hành Bethesda Softworks, vào ngày hôm qua 14/11/2018, một trong những tựa game được chờ đợi nhiều nhất dịp cuối năm 2018 là Fallout 76 đã chính thức phát hành trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Với tư cách là hậu duệ của dòng game Fallout nổi tiếng, Fallout 76 đã được kỳ vọng rất nhiều từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Đáng tiếc, mọi thứ có vẻ đang diễn ra theo một cách thức vô cùng tồi tệ cho Bethesda Softworks.

Đánh giá sớm Fallout 76: Cú lừa ngoạn mục nhất năm 2018 là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Mặc dù chưa có đánh giá chính thức từ giới phê bình, tuy nhiên nhìn vào phản hồi của cộng đồng dành tựa game này, chúng ta có lẽ cũng hiểu được phần nào sự thất vọng và chán nản. Theo tổng hợp hơn 900 ý kiến đánh giá từ game thủ trên Metacritic, Fallout 76 chỉ nhận điểm số 3.1 (cho bản PC), 2.8 (cho bản PS4) và 2.4 (cho bản Xbox One). Đây thực sự là điểm số dưới mức trung bình và khó chấp nhận với một tựa game được đánh giá AAA như Fallout 76.

Một game thủ kịch liệt phê bình: "Trò chơi này là một sự lãng phí, cả thời gian lẫn tiền bạc. Xuyên suốt cả game là đống bug, trong khi đó cốt truyện và nhân vật lại chả có gì đặc biệt. Đồ họa cũ rích, bố cục lộn xộn. Thoạt đầu khi chơi tôi còn nhầm tưởng mình đang chơi một phiên bản thử nghiệm nào đó chứ không phải một tựa game giá 60$".

Đánh giá sớm Fallout 76: Cú lừa ngoạn mục nhất năm 2018 là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Một game thủ khác đồng tình: "Là một fan trung thành của Fallout, thực sự tôi rất thất vọng với những gì mà Bethesda Softworks đã làm. Hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ không hề có tính kết nối. Nó dường như bị vỡ vụn bởi những phiền toái trong game. Không phải bàn cãi, đây chính là phiên bản Fallout tệ nhất lịch sử. Thậm chí tôi thà chơi Fallout 1 với đồ họa 8-bit còn hơn phí thời gian vào trò chơi này."

Như vậy, có thể cộng đồng đang rất tức giận về sản phẩm mới Bethesda Softworks. Có lẽ, với tình hình hiện tại, danh hiệu "quả bom xịt tệ nhất năm 2018" khó thoát khỏi tay Fallout 76.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang