Game thủ Battlefield 1 dùng ống tiêm mà vẫn thắng được cả trận đấu

Giết 100 tên địch trong Battlefield 1 là một chuyện và làm điều đó với một ống tiêm lại là một chuyện khác

Battlefield 1 đã ra mắt trên toàn thế giới, và đã có không ít YouTuber đã nhanh chóng cập nhật các video về tựa game này. Một YouTuber đã quyết định thử nghiệm lớp nhân vật chuyên cứu thương trong game, và anh ta đã sử dụng ống tiêm theo một cách không thể kỳ lạ hơn.
 

Game thủ Battlefield 1 dùng ống tiêm mà vẫn thắng được cả trận đấu


Thay vì giúp đỡ đồng đội hồi phục và sớm trở lại chiến trường thì anh chàng này lại lựa chọn cách sử dụng kim tiêm để bơm chất độc vào kẻ địch. Và theo lời của chính anh chàng này thì “ giết 100 tên địch trong Battlefield 1 là một chuyện và làm điều đó với một ống tiêm lại là một chuyện khác.”


Tuy nhiên, anh bạn này cũng thừa nhận là anh ta cũng bị chết nhưng dù sao cũng hạ sát được khá nhiều đối thủ chỉ với kim tiêm thuốc độc, một trong số chúng là vũ khí tiềm năng dẫn đến World War 1.

Điểm cộng cho trải nghiệm này chính là những lời bình luận hài hước và những tạp âm bên ngoài, cả hai yếu tố này cộng hưởng lẫn nhau và tạo nên những tràng cười không ngớt cho người xem. Hãy theo dõi video bên dưới:
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Huyền thoại Virtua Racing lần đầu tiên có mặt trên PC và Xbox nhờ trình giả lập mới

Huyền thoại Virtua Racing lần đầu tiên có mặt trên PC và Xbox nhờ trình giả lập mới

quânQuân Kít

Sau hơn 30 năm kể từ ngày ra mắt, Virtua Racing – một trong những tựa game đua xe 3D mang tính biểu tượng nhất của Sega – cuối cùng cũng có thể chạy trên PC và Xbox. Điều đáng nói là đây không phải bản phát hành chính thức của Sega mà là thành quả từ một dự án giả lập do nhà phát triển độc lập Wanszai thực hiện.

Công Nghệ
Cứu cánh cho Otaku: Nhật Bản trình làng gói "Bảo hiểm hủy chuyến" độc quyền cho hội cuồng đu thần tượng

Cứu cánh cho Otaku: Nhật Bản trình làng gói "Bảo hiểm hủy chuyến" độc quyền cho hội cuồng đu thần tượng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bước đột phá chưa từng có trong ngành dịch vụ tài chính vừa chính thức xuất hiện tại xứ sở hoa anh đào, sưởi ấm trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Ông lớn thanh toán quốc tế JCB đã bắt tay cùng công ty bảo hiểm Mysurance để ra mắt gói "Bảo hiểm hủy chuyến Oshikatsu" — sản phẩm tài chính đầu tiên trên thế giới được thiết kế chuyên biệt để bảo vệ túi tiền của cộng đồng người hâm mộ trước những sự cố hủy sê-ri hay lỡ hẹn sự kiện vào phút chót.

Giải trí
Lên đầu trang