TitanFall 2 ra mắt trailer giới thiệu cực ngầu

Chỉ còn 3 ngày nữa Titanfall 2 sẽ cập bến, và hãy tiếp tục "hâm nóng" bầu không khí bằng một đoạn Launch Trailer cực ngầu của tựa game này

Titanfall 2 sẽ ra mắt vào cuối tuần này, và ngay bây giờ bạn có thể theo dõi qua đoạn Launch Trailer khá ngầu của game, với câu chuyện về một người lính cùng Titan của mình, đứng lên chống lại hàng loạt kẻ thù nguy hiểm. Một số phần trong Trailer có vẻ như được quay ngoài đời thật, nhưng dĩ nhiên phần lớn là kĩ xảo. Dù sao kết hợp với nền nhạc "Bang Bang!" cũng khá "chất" đấy chứ.

Titanfall 2 ra mắt ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One

Theo thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Waifu" Anime đổ bộ chính trường Peru: Khi chính trị gia bắt tay cùng nhân vật ảo để "lấy lòng" cử tri

"Waifu" Anime đổ bộ chính trường Peru: Khi chính trị gia bắt tay cùng nhân vật ảo để "lấy lòng" cử tri

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng mạng quốc tế, đặc biệt là các tín đồ của văn hóa Nhật Bản, đang truyền tay nhau hình ảnh về một "waifu" (thuật ngữ dùng để chỉ nhân vật nữ anime được yêu thích) mang tên Velita-chan. Điều gây sốc là nhân vật này không xuất hiện trong một bộ phim mới, mà lại gắn liền với chiến dịch tranh cử của ứng viên Carlos Espá cho hội đồng thành phố và Quốc hội tại Peru.

Giải trí
Bản đồ trong Opening "Doraemon" gây tranh cãi: Sơ suất kỹ thuật hay ẩn ý nhạy cảm?

Bản đồ trong Opening "Doraemon" gây tranh cãi: Sơ suất kỹ thuật hay ẩn ý nhạy cảm?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, "thánh soi" của cộng đồng fan Anime đã phát hiện ra một điểm bất thường trong đoạn Opening của Doraemon. Trong phân cảnh các nhân vật chính đang bay lượn trên bản đồ thế giới, hòn đảo Sakhalin (hiện thuộc chủ quyền của Nga) lại được tô màu xanh – trùng khớp hoàn toàn với màu sắc đại diện cho lãnh thổ Nhật Bản. Ngay lập tức, một làn sóng tranh luận về vấn đề chủ quyền và biên giới đã nổ ra dữ dội trên các diễn đàn.

Giải trí
Lên đầu trang