Tìm thấy một tựa game Rayman chưa hoàn thiện trên SNES sau 24 năm

Người tạo ra Rayman, Michel Ancel, vừa thực hiện một khám phá thú vị khi tìm thấy một tựa game Rayman bị lãng quên sau 24 năm

Michel Ancel, người tạo ra nhân vật Rayman, vừa cập nhật lên Instagram của ông ngày hôm nay với một câu chuyện thú vị về một tựa game Rayman vốn đã thất lạc từ lâu, cuối cùng đã được ông tìm thấy và khởi động nó. Nhà phát triển game này cho biết: "Chúng tôi đã tìm thấy một tựa game Rayman cũ và độc đáo trên hệ máy SNES!!! Nó đã ngủ suốt 24 năm ... Đã đến lúc đánh thức nó dậy!!!". Bài đăng tiếp theo của ông là một bức hình của game chạy trên một chiếc máy SNES, với dòng caption cho biết ông rất muốn mang một phiên bản của trò chơi lên hệ máy mới của Nintendo là Switch.

Tìm thấy một tựa game Rayman chưa hoàn thiện trên SNES sau 24 năm

"Nó hoạt động rồi!!! Bốn người trên thế giới đã nhìn thấy điều này. Chúng tôi tưởng nó đã thất lạc, nhưng ở đâu đó trong bảng mạch điện tử lạnh này, thứ gì đó vẫn còn sống," anh viết, "Và chạy với tốc độ 60FPS!!! Nên làm một phiên bản Switch cho cái này." Đầu tuần trước, Ancel đã đăng một bài viết nói về việc hủy game, "Game đã chơi được trên hệ máy Super Nintendo, nhưng chưa bao giờ được hoàn thành + Chúng tôi đã mất toàn bộ những pixel, như những giọt nước mắt trong mưa ..."

Tìm thấy một tựa game Rayman chưa hoàn thiện trên SNES sau 24 năm 2

Được biết, tựa game Rayman này bao gồm tính năng hai người chơi co-op. Hãng Ubisoft đã chuyển dự án sang hệ thống hỗ trợ dựa trên dĩa CD và ra mắt vào năm 1995 cho chiếc máy PlayStation nguyên bản. Thương hiệu này đã nhân rộng ra nhiều phần tiếp theo, với phiên bản mới nhất trong seri chính là Rayman Legends ra mắt năm 2013. Về phần Ancel, ông đang thực hiện Beyond Good & Evil 2, vốn đã tiến hành từ lâu.

Tìm thấy một tựa game Rayman chưa hoàn thiện trên SNES sau 24 năm 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang