Lỗi lạ trong Battlefield 1: "Vòi rồng lửa" khinh khí cầu

Lỗi game đôi khi làm người ta khó chịu, nhưng cũng có một số lỗi khá thú vị, không ảnh hưởng nhiều đến gameplay mà lại còn rất ấn tượng

Battlefield 1 đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người chơi, nhưng nó vẫn còn một số lỗi. Một trong số đó là trường hợp chiếc khinh khí cầu Behemoth sau khi bị phá hủy, thay vì chỉ đơn giản là rơi xuống đất, nó lại biến thành một cột lốc xoáy lửa khá kì dị.

Well that escalated quickly...

Hiện vẫn chưa rõ điều gì gây ra lỗi này, hay liệu hãng DICE đã biết về lỗi này chưa. Nhưng dù sao thì đây thật sự là một cảnh tượng đáng để nhìn thấy và chắc chắn nhiều người sẽ nhớ về lỗi này hơn bất kì lỗi nào khác trong Battlefield 1

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

YcontentGấu Hồng

Toei Animation đang vướng vào tranh cãi khi bị nghi chuẩn bị sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất anime. Dù hãng khẳng định chưa áp dụng AI ở thời điểm hiện tại, tuyên bố này vẫn khiến người hâm mộ lo ngại về nguy cơ thay thế họa sĩ và đánh mất chất “thủ công” đặc trưng của anime Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang