Những bí ẩn được xác nhận và bị bác bỏ trong Gears of War 4, mục chơi mạng

Liệu có thể bắn vào một Dropshot Mine trên không trung?

Gears of War 4 là vật thử nghiệm mới nhất trong seri Myths của tài khoản Youtube DefendTheHouse, nơi nó được thử nghiệm các giả thuyết để xem chúng đúng hay sai. Trong video, họ thử nghiệm các yếu tố va chạm của mìn Dropshot và khả năng chạm nảy của những cú bắn Torque Bow. Nhiều trường hợp thử nghiệm với Dropshot Mines đã được thực hiện, bao gồm cả việc chúng có thể va chạm với nhau, với một viên đạn hay một đòn tấn công cận chiến. Không may cho những ai muốn bắn những quả mìn trên không, giả thuyết duy nhất được xác nhận là người chơi có thể đánh một Dropshot Mine ra khỏi chỗ đang đứng bằng đòn đánh thường.

Đoạn video cũng thử nghiệm khả năng bật nảy của những cú bắn Torque Bow vào đồng đội. Người chơi nhắm bắn vào phần ống quần đùi của một đồng đội đang đứng yên và kết thúc việc nảy lên của cú bắn hướng về phía kẻ địch. Dĩ nhiên trong multiplayer thật khó để có cơ hội thấy xuất hiện những cú bắn như vậy, nhưng sẽ khá thú vị nếu nó xảy ra.

Một số bí ẩn khác cũng được thử nghiệm. DefendTheHouse đã chứng thực một số bí ẩn trong những game như Overwatch và The DivisionGears of War 4 hiện đã ra mắt trên Xbox One và PC.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang