Người chơi trên PS4 sẽ tiếp cận vài nội dung trực tuyến đầu tiên của Red Dead Redemption 2

Hãng Sony cho biết Red Dead Redemption 2 “được tạo ra thủ công để tận dụng đầy đủ lợi thế của PlayStation 4”

Người chơi Red Dead Redemption 2 trên PS4 sẽ được “tiếp cận đầu tiên để nhận những lựa chọn nội dung trực tuyến”, theo Sony cho biết, theo một hợp đồng hợp tác với hãng Rockstar Games. “Theo sau Grand Thief Auto V – một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại – hãng Rockstar đang quay trở về với Red Dead Redemption 2, tựa game mới nhất trong seri Red Dead, và không hệ máy nào chơi nó tốt hơn PlayStation.”

Người chơi trên PS4 sẽ tiếp cận vài nội dung trực tuyến đầu tiên của Red Dead Redemption 2

Phó giám đốc của PlayStation Brand Marketing, ông John Koller, cho biết Red Dead Redemption 2 “được tạo ra thủ công để nhận đầy đủ lợi thế của PlayStation 4và hứa hẹn “nhiều chi tiết hơn” với quyền truy cập độc quyền mà người chơi trên PS4 sẽ có trong game. Thông báo trên được đua ra cùng lúc với việc ra mắt trailer đầu tiên của Red Dead Redemption. Đoạn video tuy không cung cấp bất kì chi tiết nào về cốt truyện, hoặc trả lời câu hỏi về việc liệu nó có phải là một phần tiền truyện của John Marston, nó đã cho thấy một thế giới khá ấn tượng.

Ngoài ra, trong trailer còn có một gợi ý về một sự liên kết với tựa game đầu tiên, đến từ một người dẫn truyện có giọng nói khá giống Dutch van der Linde, nhân vật mà Marston đang truy đuổi trong Redemption. Hãng Rockstar đã hứa hẹn một “trải nghiệm chơi mạng hoàn toàn mới” cho Red Dead Redemption 2. Trong Red Dead Redemption, tính năng chơi mạng là một chế độ tách biệt hoàn toàn với một giới hạn về số lượng người chơi cùng với nhau.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang