Red Dead Redemption 2 tung trailer giới thiệu phần tiếp theo của mình

Đáng tiếc, có vẻ như Red Dead Redemption 2 sẽ tiếp tục lại là một tựa game chỉ có mặt trên console.

Sau khi công bố chính thức Red Dead Redemption 2 vào đầu tuần này, mới đây hãng phát hành Rockstar Games đã tung ra trailer giới thiệu chính thức dành cho tựa game hành động thế giới mở lấy bối cảnh miền viễn Tây hứa hẹn nhiều hấp dẫn này. Với thời lượng chỉ vỏn vẹn 1 phút, không có nhiều thông tin về game được tiết lộ và điều duy nhất mà người xem có thể thấy là đồ họa của trò chơi khá đẹp mắt. Mời các bạn cùng theo dõi phía bên dưới.

Vào khoảng đầu năm nay, trên diễn đàn NeoGAF đã xuất hiện một thành viên tự xưng là nhân viên cũ của Rockstar đã đăng tải một hình ảnh về tấm bản đồ của Red Dead Redemption 2, thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Việc thông tin không chính thức này được tiết lộ khá gần so với thời điểm Red Dead Redemption 2 lộ diện phần nào củng cố cho tính chính xác của nó.


Hình ảnh bản đồ của Red Dead Redemption 2 theo nguồn tin vỉa hè.

Hình ảnh bản đồ của Red Dead Redemption 2 theo nguồn tin "vỉa hè".

Phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 dành cho PS3 và Xbox 360, Red Dead Redemption là một tựa game hành động thế giới mở độc đáo và thường được ví von với một phiên bản GTA miền viễn Tây vì có chung hãng sản xuất Rockstar. Game kể câu chuyện cảm động về John Marston - một tên cướp hoàn lương muốn chạy trốn khỏi quá khứ để tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con nhưng cuối cùng đã không chiến thắng nổi số phận nghiệt ngã.

Dựa vào những chi tiết trong trailer đầu tiên này thì có thể dự đoán rằngRed Dead Redemption 2 sẽ là một phiên bản kể về quá khứ của John Marston cùng các đồng đảng trong băng cướp, đồng thời phơi bày nguyên nhân sâu xa đằng sau quyết định từ bỏ nghề cướp bóc của nhân vật chính trong phiên bản đầu tiên.


Đây là John Marston cùng đồng bọn?

Đây là John Marston cùng đồng bọn?

Red Dead Redemption 2 dự tính sẽ được phát hành vào mùa Thu năm 2017 dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Nguồn: thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang