DLC mới của Dead Rising 4: Chơi golf bằng súng

DLC mới của Dead Rising 4, với tên gọi Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf, sẽ thuộc gói Season Pass của game, và hiện tại chỉ bán kèm phiên bản Delux Edition

Hãng Microsoft vừa công bố nội dung sắp tới của Dead Rising 4 thông qua gói Season Pass, bao gồm một sân golf mini 18 lỗ. Bản mở rộng này mang tên Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf, cung cấp tối đa 18 lỗ của "sự tàn phá bừa bãi thuần túy", với hỗ trợ chơi trực tuyến tối đa 4 người. Các đường golf chạy xuyên suốt bối cảnh của game ở Willamette, Colorado, bao gồm cả trung tâm thương mại. Thay vì cây gậy đánh golf, người chơi sẽ dùng súng để di chuyển trái banh.

DLC mới của Dead Rising 4: Chơi golf bằng súng

"Lưu ý điểm số của bạn vì bạn sẽ không muốn bogey (một thuật ngữ trong giới chơi golf) trong một sân golf 18 lỗ tràn ngập zombie này đâu. Sân golf mini đã trở nên điên loạn hơn với hàng đống zombie đóng vai trò vật cản và các mối nguy hiểm." - Microsoft cho biết. Cũng được bao gồm trong gói Season Pass là gói Stocking Stuffer Holiday, bao gồm các vũ khí, xe cộ, zombie và trang phục theo chủ đề lễ hội. Cuối cùng sẽ là bản mở rộng mang tên Frank Rising, với việc nhân vật chính đã bị lây nhiệm và phải nhanh tìm ra thuốc giải trước khi anh biết thành một zombie.

DLC mới của Dead Rising 4: Chơi golf bằng súng 2

Gói Season Pass của Dead Rising 4 sẽ có giá khoảng 25 đô. Microsoft cũng sẽ cung cấp một phiên bản Deluxe Edition trị giá 80 đô, bao gồm game và gói Season Pass. Hiện gói này chỉ có thể mua cùng với phiên bản Deluxe Edition, nhưng nó sẽ bán riêng khi game ra mắt vào tháng 12. Dead Rising 4 sẽ ra mắt trên PC và Xbox One ngày 6 tháng 12.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang