Doom giảm giá mạnh trên Steam

Tựa game Doom hiện đang giảm giá 50% cùng với những sản phẩm khác cùng thương hiệu

Tựa game Doom năm nay hiện đang được giảm giá trên Steam, cùng với những sản phẩm khác cùng thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất này và những phiên bản tiền nhiệm của nó với giá giảm 50%. Doom hiện được bán với giá 30 đô-la, còn DLC của nó, Unto the Evil, được giảm giá còn 10 đô-la. Ngoài ra, bạn có thể nhận game trong một gói Steam Controller với giá 60 đô so với giá gốc 110 đô.

Doom giảm giá mạnh trên Steam

Ngoài ra bạn cũng có thể mua 2 phiên bản khác của Doom 3: Phiên bản gốc và phiên bản BFG. Bản gốc đi kèm game và gói mở rộng Resurrection of Evil với giá 5 đô-la, còn bản BFG có giá 10 đô và bao gồm hai tựa game đầu tiên cùng một phiên bản Remastered của Doom 3. Nếu bạn muốn bỏ qua Doom 3 và chỉ lấy phiên bản gốc, chúng được bán với giá thấp hơn nữa. Bạn có thể mua gói Doom Classic Complete - bao gồm Final Doom, Ultimate Doom, Doom II và Master Levels cho Doom II với giá 7,5 đô. Ngoài ra, bạn có thể mua riêng những game này, ngoại trừ Master Levels, với giá 2,5 đô mỗi phiên bản.

Doom giảm giá mạnh trên Steam 2

Bên cạnh thương hiệu DoomSteam hiện đang giảm giá The Witness với giá 26,79 đô và một số tựa game của Ubisoft như Valiant Hearts: The Great War, Child of Light và I Am Alive với giá 3,75 đô mỗi game, còn Cloudberry Kingdom, Flashback và Mad Riders đang có giá 2,5 đô. Người dùng PlayStation 4 cũng có thể mua Doom với giá 30 đô trong tuần này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang