Seri game kinh dị Amnesia đang được mang lên PlayStation 4

Amnesia: The Dark Descent, A Machine for Pigs và Justine sẽ ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 11 tới này

Tựa game kinh dị nổi tiếng Amnesia: The Dark Descent sẽ ra mắt trên PlayStation 4 trong một bộ sưu tập 3 game bao gồm phần tiếp theo của game và một bản spin-off. Công bố được đăng trên PlayStation Blog bởi Thomas Grip, Giám đốc sáng tạo của Frictional Games, hãng đã thực hiện tựa game đầu tiên trong seri. 

"Chúng tôi chưa bao giờ mang Amnesia lên hệ máy giả lập. Qua nhiều năm, chúng tôi đã rất gần với việc thực hiện điều đó, nhưng vẫn chưa có thời gian cho nó." - ông nói - "Đây là lúc để thay thế điều đó. Vào ngày 22 tháng 11 tới, Amnesia sẽ có mặt trên PlayStation 4 và đây là lần đầu tiên người chơi trên hệ máy giả lập có thể tham gia vào tựa game kinh dị này."

Seri game kinh dị Amnesia đang được mang lên PlayStation 4

Tựa game thứ hai bao gồm trong gói này là Amnesia: A Machine for Pigs, được phát triển bởi Dear Esther và The Chinese Room. Tựa game thứ ba tạo thành "bộ ba game kinh dị" là Amnesia: Justine, một "tựa game ngắn hơn, lấy hình thức một loạt các thử nghiệm và lấy cảm hứng từ những bộ phim như Saw và tính cách lịch sử của Elisabeth Bathony." Giá của phiên bản Amnesia Collection vẫn chưa được công bố.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang