Nhiều tựa game Titanfall hơn có thể tiếp nối Titanfall 2

"Có rất nhiều ý tưởng ở Respawn này và tôi thích thấy chúng trở thành hiện thực"

Titanfall 2 có thể sẽ không là tựa game cuối cùng trong seri Titanfall của Respawn, nhà sáng lập và đồng thời là CEO của hãng, Vince Zampella cho biết, trong khi hãng có thể chưa có kế hoạch cụ thể cho một bộ ba, hi vọng rằng Respawn có thể thực hiện nhiều game hơn trong seri sau Titanfall 2 và các tựa game di động. 

Nhiều tựa game Titanfall hơn có thể tiếp nối Titanfall 2

"Chúng tôi không thật sự có một bộ ba trong suy nghĩ. Bạn luôn hi vọng khi bạn tạo ra thứ gì đó và nó thu hút sự chú ý khiến người ta yêu thích nó cho những phần tiếp theo ra mắt," ông nói, "Tôi hi vọng chúng tôi thực hiện nhiều hơn về nó. Chúng tôi có thể lên kế hoạch để làm nhiều hơn - như các bạn biết, chúng tôi đã có tựa game trên di động. Tôi rất thích nhìn thấy vũ trụ này sống dậy. Tôi nghĩ nó sẽ rất có tiềm năng để mở rộng, có nhiều thứ chúng tôi có thể làm với nó. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời tại Respawn này và tôi thích nhìn thấy chúng trở thành hiện thực."

Nhiều tựa game Titanfall hơn có thể tiếp nối Titanfall 2 2

Tựa game Titanfall đầu tiên trên di động, Frontline, là tựa game thẻ bài miễn phí trên iOS và Android. Game sẽ ra mắt trong năm nay, là một phần trong quan hệ đối tác giữa Respawn với hãng game di động khổng lồ Nexon. Về quan hệ đối tác giữa Respawn và MicrosoftZampella cho biết Microsoft là một đối tác tuyệt vời và Titanfall sẽ không thể tồn tại nếu không có họ. Vào cùng thời điểm đó, Zampella cho biết ông đã nghĩ Respawn, vào một vài thời điểm, đã nghĩ đến việc mang Titanfall sang PlayStation 4 - nhưng điều đó không xảy ra.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang