Serious Sam VR - Tựa game đáng để bạn sắm một bộ kính VR về nhà

Mặc dù tên là Serious Sam, nhưng phải nhắc lại đây là một trong số những game vui nhộn nhất từng có

Cuối cùng thì Croteam, nhà phát triển game đã quá nổi tiếng với huyền thoại bắn súng Serious Sam cũng đã tung ra tựa game mới nhất của họ mang tên Serious Sam VR: The Last Hope. Và như vậy, một trong những game bắn súng điên cuồng và vui nhộn nhất lịch sử làng game đã được hồi sinh dành cho những người mới sắm kính thực tế ảo đắt tiền về chiến game.

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn có kính thực tế ảo và muốn đặt muaSerious Sam VR: The Last Hope chơi ngay bây giờ, thì key bản quyền chỉ có giá 31,99 USD, tương đương gần 700 nghìn Đồng mà thôi. Mức giá này vô cùng rẻ so sánh với những game dành cho thực tế ảo khác đang có mặt trên thị trường. Chi tiết các bạn có thể tham khảo trang Steam của tựa game: http://store.steampowered.com/app/465240/

Serious Sam VR - Tựa game khiến bạn rạo rực muốn bỏ 20 triệu ra mua kính thực tế ảo ngay tức khắc

Mặc dù tên là Serious Sam, nhưng phải nhắc lại đây là một trong số những game vui nhộn nhất từng có. Cốt truyện của game đưa bạn về phiên bản đầu tiên: The First Encounter. Những sinh vật ngoài trái đất quyết tâm xâm chiếm địa cầu, bẻ gãy ý chí chiến đấu của con người bằng cách phá hoại những di tích lịch sử nơi con người thờ phụng những vị thần.

Và một "ông tướng" của lực lượng EDF, Sam 'Serious' Stone đã quyết định dẫn dắt nhân loại chống lại đoàn quân xâm lăng bằng việc tự thân ra chiến trường. Nếu đã có cơ hội thưởng thức phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2001, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự điên cuồng và vui nhộn của game. Kết hợp cùng kính thực tế ảo, có thể khẳng định tựa game thậm chí sẽ còn hay và đáng thưởng thức hơn rất nhiều.

Serious Sam VR - Tựa game khiến bạn rạo rực muốn bỏ 20 triệu ra mua kính thực tế ảo ngay tức khắc

Serious Sam VR - Tựa game khiến bạn rạo rực muốn bỏ 20 triệu ra mua kính thực tế ảo ngay tức khắc

Nguồn: thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang