Game thủ xôn xao mong Diablo 4 sẽ có mặt tại BlizzCon năm nay

Sự góp mặt của hai "người cũ" từng làm việc trong dự án Diablo 2 liệu có phải dấu hiệu cho thấy Diablo 4 sẽ được phát triển?

Đến hẹn lại lên, hội chợ được Blizzard tổ chức riêng cho các sản phẩm của mình BlizzCon lại sắp được tổ chức vào đầu tháng 11 này, và bên cạnh những nội dung và cập nhật mới cho các tựa game đang hot hiện hành như Hearthstone, Overwatch thì cộng đồng game thủ cũng bàn luận rất sôi nổi về các dự án còn đang nằm trong bức màn bí mật, nổi bật nhất trong số đó là Diablo 4.

Những nghi ngờ về việc Diablo 4 sẽ lộ diện ở hội chợ BlizzCon năm nay đã bắt đầu xuất hiện từ hồi tháng 8, khi nhiều YouTuber, Streamer nổi tiếng nhận được món quà lưu niệm là một quân xúc xắc có 4 mặt - hình ảnh dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng tới kí hiệu "D4" tức Diablo 4.

Gần đến BlizzCon, game thủ lại xôn xao về Diablo 4

Chưa hết, cách đây vài ngày đã có những tin đồn không chính thức về việc David Brevik và Bill Roper - hai nhân vật cấp cao của studio Blizzard North xưa kia từng đảm nhiệm phát triển Diablo 2, phiên bản mà đến thời điểm hiện tại vẫn được fan hâm mộ đánh giá là hay nhất series sẽ có mặt tại hội chợ BlizzCon năm nay. David Brevik trước kia còn đảm nhiệm vai trò trưởng dự án Diablo 2, vì vậy mà sự xuất hiện của ông tại BlizzCon (với điều kiện là sự thật) chắc chắn mang rất nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng fan hâm mộ.

Về phía Brevik, trên trang Twitter cá nhân của mình ông cũng cập nhật một dòng trạng thái gây nhiều tò mò: "Trong 20 năm qua, những tựa game mang phong cách giống với Diablo đã biến đổi rất nhiều và khiến chúng tôi cảm tháy ngạc nhiên. Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã từng tham gia xây dựng nên tựa game đã hình thành nên cả một thể loại mới này. "

 

Gần đến BlizzCon, game thủ lại xôn xao về Diablo 4

Rõ ràng những chi tiết trên không thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chắc chắn tại BlizzCon năm nay, Blizzard sẽ đem đến những thông tin mới có liên quan tới dòng game nhập vai chặt chém Diablo. Liệu rằng sẽ là Diablo 2 HD, bản mở rộng thứ hai dành cho Diablo 3 hay tham vọng hơn hết là Diablo 4? Hãy cùng chờ đợi xem.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc khảo sát mới đây tại Nhật Bản vừa công bố một kết quả gây chấn động đối với các Otaku đời đầu: 54% thanh thiếu niên ngày nay hoàn toàn mù tịt về "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" — tác phẩm từng được coi là "Kỳ quan" thay đổi cục diện ngành công nghiệp anime thời kỳ Heisei. Phải chăng một tượng đài văn hóa đại chúng từng làm mưa làm gió toàn cầu đang dần bị bụi mờ thời gian che phủ?

Giải trí
Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Người dùng Apple tại châu Âu sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến để trải nghiệm Siri AI cùng các tính năng mới của Apple Intelligence. Apple vừa xác nhận rằng phiên bản Siri thế hệ mới sẽ không được phát hành cùng iOS 27 và iPadOS 27 tại Liên minh châu Âu (EU), đồng thời hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể cho ngày ra mắt.

Công Nghệ
iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi nhiều người dùng lo ngại các mẫu iPhone đời cũ sẽ bị loại khỏi danh sách nâng cấp, Apple lại mang đến một bất ngờ tại WWDC 2026. Theo thông tin mới được công bố, tất cả thiết bị từng chạy được iOS 26 đều sẽ tiếp tục hỗ trợ iOS 27, bao gồm cả dòng iPhone 11 ra mắt từ năm 2019.

Công Nghệ
Lên đầu trang