Rockstar Games đưa ra thông báo liên quan đến Red Dead

Liệu có phải là Red Dead Redemption 2?

Hãng Rockstar Games vừa đưa ra một thông báo liên quan đến thương hiệu Red Dead với một phiên bản màu đỏ của logo biểu tượng của mình. Trang Twitter, Facebook lẫn website chính thức của hãng đều đã nổi bật logo này thay cho logo truyền thống với màu đen và vàng (hoặc trắng). Rockstar Newswire, nơi hãng mang đến những thông báo mới nhất, cũng cập nhật hình ảnh này.

Rockstar Games đưa ra thông báo liên quan đến Red Dead

Nếu là fan của Red Dead Redemption, chắc hẳn bạn sẽ biết màu đỏ gần như là tông màu chủ đạo trong game, được sử dụng hầu hết trong các tấm ảnh quảng cáo và màn hình chờ. Vì vậy hình ảnh trên được nhiều người dự đoán là có tính liên kết với thương hiệu game rất được yêu thích kia. Tuy vậy vẫn chưa rõ tấm hình trên dành cho một phiên bản tái phát hành của Red Dead Redemption, hay là một phần tiếp theo, vốn đã được mong đợi từ lâu.

Rockstar Games đưa ra thông báo liên quan đến Red Dead 2

Tựa game Red Dead Redemption đã ra mắt trên PS3 và Xbox 360 vào năm 2010. Tuy không chơi được trên PlayStation 4, game đã được thêm vào danh sách các tựa game được hỗ trợ bởi tính năng tương thích ngược của Xbox One vào tháng 7. Một dự đoán khả thi khác đối với tấm ảnh ở trên, là sự tái ra mắt của Red Dead Redemption trên PS4. Ngày 11 tháng 10 vừa qua, Red Dead Revolver - tựa game đầu tiên trong seri - đã tái phát hành trên PS4, có thể đã mở đường cho Redemption.

Rockstar Games đưa ra thông báo liên quan đến Red Dead 3

Khi Red Dead Redemption được thêm vào danh sách game có hỗ trợ tương thích ngược trên Xbox One, doanh thu bán hàng của phiên bản gốc lẫn bản Game of the Year của game trên Xbox 360 đã tăng vượt bậc. Bảng xếp hạng doanh thu của Amazon đã ghi nhận sự tăng trưởng 6329% trong doanh số và nó đứng thứ 17 trong số các tựa game phổ biến nhất trên Amazon, tăng lên từ vị trí 1093. Với kết quả này, Rockstar hoàn toàn có lý do để đảm bảo cho sự ra mắt một phiên bản trên PlayStation 4.

Rockstar Games đưa ra thông báo liên quan đến Red Dead 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang