Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS

Cùng nhìn ngắm thế giới The Witcher 3 theo cách không ngờ nhất

Tương tự SkyrimThe Witcher 3: Wild Hunt liên tục nhận được những bản mod thú vị từ người hâm mộ. Bản mod gần đây nhất đến từ người dùng Linas_002 trên Reddit là một ví dụ: Nó làm giảm đồ họa của game xuống tới mức nhìn cứ như một tựa game trên 3DS chứ không phải một trò chơi AAA trên PC nữa.

Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS

Như bạn có thể thấy qua các bức ảnh, thế giới trong The Witcher 3 có độ phân giải thấp hơn những gì bạn nhớ về nó. Tuy vậy cũng có một mức độ quyến rũ nhất định, và nó làm cho một tựa game Witcher cách điệu có lẽ không phải là một ý tưởng tồi. Theo Linas_002, bạn có thể tự thiết lập TextureMipBias xuống giá trị 8 trong file .ini của game để khiến game có đồ họa như thế này. Ngoài ra bạn có thể tìm trên Nexusmods.com để thiết lập giá trị đó ngay trong game. 

Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS 2

Một số bản mod khác của The Witcher 3 có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như chơi trong vai Ciri, Triss hay Yennefer, một số khác cho phép bạn chơi dưới góc nhìn thứ nhất, từa tựa SkyrimThe Witcher 3: Wild Hunt GOTY đã ra mắt vào tháng 8, bao gồm tựa game gốc cùng hai bản mở rộng Hearts of Stone và Blood and Wine.

Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS 3

Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS 4

Mod Witcher 3 làm đồ họa game như ... một tựa game 3DS 5

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

VTVcab Tích Hợp Công Nghệ AR Và Interactive Vào Giải Esports VALORANT Quốc Tế Đầu Tiên Được Tổ Chức Tại Việt Nam

VTVcab Tích Hợp Công Nghệ AR Và Interactive Vào Giải Esports VALORANT Quốc Tế Đầu Tiên Được Tổ Chức Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam đã trở thành quốc gia đăng cai vòng chung kết khu vực Đông Nam Á của hệ thống VALORANT Champions Tour (VCT) với giải đấu VALORANT Challengers 2025 Southeast Asia: Split 3 (VCSEA S3 2025). Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ 4 đội tuyển hàng đầu khu vực đến từ Singapore, Thái Lan và Philippines, diễn ra từ ngày 5 - 7/9/2025 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD.

eSports
Lên đầu trang